Cô dâu chú rể “bật khóc” khi vừa thay quần áo xong đã thấy khung cảnh tan hoang trong đám cưới như có tập thể NYC cùng quét qua

0
20

Không phải một và nhiều đám cưới cũng đã rơi vào tình cảnh tương tự. Những bức ảnh về rạp đám cưới đổ nát đang được chia sẻ trên nhiều fanpage, hội nhóm trong ngày hôm nay (14/4). AI nhìn thấy khung cảnh này mà cầm lòng cho được cơ chứ.

Theo đó, một gia đình đã bắc rạp cưới, dọn mâm bàn xong xuôi thì mưa giông ập đến. Mưa to, gió lớn đã khiến rạp cưới đổ sập xuống, bàn ghế cùng hàng loạt vật dụng để tổ chức lễ cưới đều nằm nghiêng ngả, la liệt trên đường.

Ai mà không hốt hoảng cho được
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Khung cảnh thật đáng buồn và cũng thật khó để giải quyết. Dân mạng liên tục cập nhật chia sẻ những bức ảnh chụp rạp cưới trong ngày hôm nay.

Dân mạng đã đưa ra nhiều lời động viên ngay dưới bài đăng. Chỉ thương cho cô dâu chú rể, ngày trọng đại mà gặp phải “T. a i n. ạ n” nặng nề như thế này.

Nhiều người dự đoán cặp nhân vật chính sẽ “bật khóc” ngay sau khi nhìn thấy khung cảnh tan hoang ở đám cưới. Đúng là một ngày quan trọng và đáng nhớ mà vấp phải sự cố vừa lớn vừa khó xử lý.

“Tội nghiệp cô dâu chú rể, phải tôi thì cũng khóc hết nước mắt thôi. Cả bao nhiêu lâu trông mong mà đến ngày trọng đại lại đen đủi như thế này”, một dân mạng ngậm ngùi.

Ảnh Internet

Gia đình khác cũng sập rạp cưới ngày trọng đại.

Theo methongthai