Đang ở đỉnh cao sự nghiệp Từ T.ử Kỳ bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí và kết hôn. Nhưng từ khi làm dâu nhà giàu cô lại được gắn mác “máy đẻ” vì những món đồ giá trị cô được tặng sau khi sinh con.

Gia môn bình thường – lấy chồng đại gia

Từ T.ử Kỳ có xuất thân trong một gia đình trung lưu thế nhưng cô lại được bố mẹ nuôi dưỡng và bảo bọc trong điều kiện tốt nhất có thể. Từ T.ử Kỳ sở hữu nhan sắc sinh đẹp, ngoại hình xuất chúng và theo đuổi mơ ước làm diễn viên từ tấm bé. Thế nhưng cô lại bị bố mẹ phản đối quyết liệt vì cho rằng nghiệp diễn viên bạc bẽo sẽ khiến cô gặp nhiều gian khổ trong cuộc sống.

Từ T.ử Kỳ là một mỹ nhân xinh đẹp, tài năng.

Thế nhưng niềm đam mê khao khát được làm diễn viên thúc đẩy Từ T.ử Kỳ thi vào trường điện ảnh. Năm 1996 cô trở thành gương mặt diễn viên triển vọng và lọt vào “mắt xanh” của nhiều đạo diễn lúc bấy giờ. Tuy nhiên sự cấm cản và hạn chế của bố mẹ khiến Từ T.ử Kỳ không thể thoát khỏi cái bóng diễn viên xinh đẹp nhưng lại không có gì xuất chúng trong công việc.

Cô là một diễn viên trẻ đầy tài năng.

Năm 2004, Từ T.ử Kỳ gặp gỡ Lý Gia Thành. Thực tế, từ năm 17 tuổi, cặp đôi đã biết đến nhau, vậy nhưng phải đến năm Từ T.ử Kỳ 22 tuổi, cả hai mới chính thức hẹn hò.

Nói về Lý Gia Thành – con trai của trùm bất động sản Lý Triệu Cơ. Người đàn ông có giá trị tài sản lên tới 25 tỷ đô la. Năm 2015 Lý Gia Thành tiếp quản cơ ngơi của gia đình. Khiến anh trở thành ông chủ vừa trẻ tuổi, lại tài năng.

Kết hôn với Lý Gia Thành cuộc đời cô sang một trang mới.

Có thể nói việc Từ T.ử Kỳ bước chân vào hào môn cuộc đời cô đã sang một trang hoàn toàn mới. Dù xuất thân không thấp kém, lại thông thạo nhiều ngôn ngữ, học thức cao nhưng so với Lý Gia Thành thì Từ T.ử Kỳ có phần chênh lệch.

Sau thời gian quen biết Lý Gia Thành đã chính thức có được cái gật đầu của người đẹp họ Từ theo anh về làm dâu Lý Gia. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng với tổng giá trị đám cưới lên tới 350 tỷ đồng.

Váy cưới của mỹ nhân họ Từ được đính đá lên tới nửa tỷ đồng, đến tối cô lại thay thêm 1 chiếc có giá 1.3 tỷ đồng. Dù hai bộ váy cưới chưa đến 2 tỷ đồng nhưng toàn bộ nhẫn kim cương hay các trang sức mà cô mang trên mình ngày cưới có giá gấp 60 lần khoảng 105 tỷ đồng.

Bị gọi “cái máy đẻ” khi những thông tin về Từ T.ử Kỳ chỉ là bầu bí – sinh con

Dù đã rút lui hoàn toàn khỏi các sân khấu cũng như các dự án phim ảnh nhưng Từ T.ử Kỳ vẫn được báo chí săn đón với danh xưng “con dâu nhà tài phiệt”. Suốt thời gian kết hôn tới nay truyền thông quan tâm tới cô về độ giàu có, chịu chơi mà ông xã cũng như nhà chồng dành cho mỹ nhân TVB. Quan trọng nhất người ta còn quan tâm đến việc Từ T.ử Kỳ mang thai khi nào, sinh con khi nào. Cô đã sinh cho gia đình chồng 4 người con: 2 trai 2 gái. Chưa dừng lại ở đó Từ T.ử Kỳ còn được gia đình chồng khuyến khích sinh thêm con cho “thêm con thêm của”.

Đám cưới được chi rất nhiều tiền.

Còn nhớ mỗi lần sinh con xong Từ T.ử Kỳ đều được tặng 1 món quà có giá trị vô cùng lớn. Ví dụ như lần sinh con thứ 4 xong, cô được chồng tặng du thuyền triệu đô và nhiều trang sức quý giá.

Số tài sản mà cô có sau đám cưới cũng khiến nhiều người trầm trồ.
Làm dâu nhà giàu Từ Tử Kỳ sinh liên tiếp 4 người con.

Bố chồng của Từ Tử Kỳ còn treo thưởng lớn nếu con dâu chịu sinh thêm em bé thứ 5. Lần này sẽ là 1 ỷ đô Hong Kong(tương đương với 3000 tỷ đồng).

Cô còn được treo thưởng lớn nếu sinh thêm con.

Nhiều người tỏ ra ái ngại với việc mỹ nhân họ Từ sẽ sinh thêm con, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, và còn ái ngại việc gia đình chồng treo thưởng để cô sinh con sẽ biến cô thành “cái máy đẻ.”

Theo Tieudiem