Mới đây  chủ tịch Park Jin Young vừa chia sẻ niềm vui khi chào đón con gái nhỏ chào đời. Nhiều người đã thốt lên ” Kiếp trước con cứu cả thế giới đúng không?”.

Con gái của chủ tịch Park Jin Young vừa ra đời đã lập tức trở thành cô bé nổi tiếng nhất được cộng đồng Kpop ngưỡng mộ khi được xem là “người thừa kế JYP”, “Gun Jun Pyo phiên bản nữ”, “Công chúa JYP”

Vào ngày 25/1, chủ tịch công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc JYP Entertainment là Park Jin Young đã chính thức chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi chào đón thành viên mới trong gia đình trên instagram cá nhân: “Con gái bé nhỏ của tôi đã chào đời vào 10 giờ sáng nay. Giọng nói của tôi biến mất vì hôm qua tôi không thể ngủ được nhưng tôi muốn tặng con gái bé nhỏ của tôi một món quà đặc biệt. Hy vọng tôi có thể chia sẻ điều này với tất cả các bậc cha mẹ và trẻ em trên thế giới.”

Niềm hạnh phúc nghẹn ngào khi chứng kiến con gái chào đời đời đã khiến Park Jin Young sáng tác một bài hát Bàn tay nhỏ bé này dành riêng cho cô công chúa nhỏ của mình:

“Cho đến con đủ lớn bố vẫn sẽ ôm chặt lấy con

Bố sẽ luôn ở bên con

Vì vậy, hãy chạy và mơ thật nhiều như con muốn, con gái bé bỏng

Bởi vì mỗi khi con ngã bố sẽ luôn ở đây

Bố biết một ngày nào đó con sẽ rời khỏi vòng tay bố và bay thật xa

Nhưng nếu thế giới khiến con gục ngã

Đừng bao giờ quên con luôn có nơi để quay trở về”

Ngay sau đó cộng đồng Kpop lại tiếp tục có cơ hội bàn tán xôn xao về “người thừa kế” JYP tương lai trên mạng xã hội. Nhiều bình luận hài hước về những đãi ngộ đặc biệt mà nàng công chúa nhỏ của Park Jin Young sẽ nhận được khi trưởng thành vì có bố là chủ tịch công ty giải trí Hàn Quốc khiến bất cứ ai là fan Kpop đều không khỏi ngưỡng mộ: “Xin chào các bạn bố tớ là JYP, chú tớ là Got7, 2PM; cô tớ là Wonder Girl, Twice; anh chị tớ là Stray Kids,Itzy”, “Sáng tớ được các cô Twice đưa đi học, trưa tớ được các chúa Got7 đưa về, chiều tớ được các anh Stray Kids dắt đi chơi, tối tớ được các chú Got7 ru ngủ”, “Con à, kiếp trước con đã cứu thế giới đúng ko con?”, “Chào mừng công chúa của đế chế JYP đã ra đời một cách thật bình an”.

 

Trong lúc, cộng đồng Kpop vẫn đang bàn tán sôi nổi về tin tức chủ tịch JYP lên chức bố vào tuổi 48 thì Park Jin Young lại bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Junho nhưng không quên nhắc đến cô con gái yêu quý vừa chào đời: “Một sự thật thú vị và thú vị là con gái tôi và Junho cùng ngày sinh nhật.”, “Tôi đã theo dõi Junho trong một thời gian dài, vì vậy tôi có thể tự tin nói điều này. Tôi hy vọng con gái tôi lớn lên giống như Junho”. Sau chia sẻ của Park Jin Young, người hâm mộ 2PM và Junho đã dành nhiều lời chúc cho nàng công chúa bé nhỏ của chủ tịch JYP. Cộng đồng Kpop lại tiếp tục đùa rằng “Chủ tịch JYP thật biết cách tìm người hâm mộ cho con gái”.

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2013, Park Jin Young, kết hôn với một người phụ nữ không nổi tiếng và trẻ hơn ông 9 tuổi. Cho đến nay, danh tính hôn thê của Park Jin Young vẫn được bảo mật và khiến nhiều người tò mò. Trước đó, vào năm 1999, Chủ tịch JYP đã từng kết hôn với một người khác nhưng đến tận đến năm 48 tuổi Park Jin Young mới có đứa con gái đầu lòng sau 6 năm kết hôn với người vợ thứ hai.

Theo Yeah1