Anh yêu em…đó là sự thật. Nhưng mà…anh không thể làm em có thai được. Anh bị vô sinh, như vậy sao khiến em mang thai được cơ chứ.

Yêu hơn 2 năm trời, tìm hiểu cũng đủ rồi nhưng trong khi Loan muốn cưới thì Đạt lại cứ lảng tránh. Lúc đó Loan lo lắng lắm, nghĩ chắc chắn là bạn trai muốn chơi đùa mình chán chê rồi bỏ. Thế là Loan quyết định vứt hết thuốc tránh thai, BCS của bạn trai thì lén chọc thủng hết. Nhất định phải có thai để ép bạn trai cưới, chứ không thì Loan chỉ thiệt thòi về phần mình.

Tần suất Loan rủ Đạt đi nhà nghỉ ngày một nhiều hơn, có lần Loan thỏ thẻ:

– Anh không phải dùng BCS nữa đâu…cho thoải mái.

– Ơ nhưng mà…

– Anh yên tâm…em sẽ uống thuốc tránh thai mà. Anh nghĩ là em muốn có thai trước khi cưới lắm à.

Nói vậy khiến Đạt tin rồi nên Loan sung sướng lắm. Đạt có gia thế khủng, bản thân anh giàu có, bố mẹ lại làm to. Nếu được gả vào gia đình như vậy thì thật sự là Loan không còn sung sướng nào hơn nữa nên cô quyết nhất định phải lấy được Đạt.

Sau 2 tháng thì Loan thấy bình bị chậm ki.nh, đã vậy bụng cô còn nhú lên. Tin chắc là mình có thai rồi nên Loan tìm đến báo tin vui cho bạn trai ngay.

– Em có thai rồi đấy. Anh liệu mà bàn với bố mẹ để cưới em đấy nhé…trước khi bụng to mình phải chụp ảnh cưới các kiểu nữa.

– Em có thai ư?? Không thể nào??

– Sao không chứ?? Em bị tắt ki.nh 2 tháng…anh nhìn đi, bụng em cũng to đây nữa này. Trong bụng em không là con của anh thì con của ai. Em chỉ có ngủ với anh thôi đấy…em không phải loại con gái dễ dãi lên giường với đàn ông đâu. Em tưởng anh yêu em lắm…ai dè biết em có thai anh định bỏ em và con ư??

Loan mở lời trách móc, còn Đạt thì cứ bối rối. Lúc này anh mới quỳ xuống rồi thú nhận.

– Anh yêu em…đó là sự thật. Nhưng mà…anh không thể làm em có thai được. Anh bị v.ô si.nh.

– Vô sinh??

– Đúng vậy. Anh sợ em sốc nên anh mới giấu.

(ảnh minh họa)

– Bây giờ anh định viện lý do v.ô sin.h để trốn tránh trách nhiệm ư?? Được rồi, anh nói anh vô sinh vậy theo tôi đến bệnh viện khám cho ra nhẽ. Tôi đâu có ng.u mà tin anh nói chứ?? Phải có bằng chứng từ bệnh viện.

– Được, anh đồng ý đến viện xét nghiệm nếu như điều đó khiến em thoải mái. Nhưng em cũng hãy siêu âm luôn đi, nếu đúng như lời em nói rằng em chỉ ở bên anh thì anh chắc chắn em không thể có thai được.

– Được, để rồi tới lúc đó thì rõ trắng đen ngay thôi. Tới lúc đó anh đừng có bỏ trốn đấy…hèn lắm.

Thế là Loan kéo bạn trai đến viện khám, sau 30 phút thì bác sỹ kết luận;

– Đúng là cậu ấy vô sinh thật.

– Không thể nào…vậy ai là cha đứa bé trong bụng con tôi chứ??

– Cô không hề có thai??

– Bác sỹ nói sao cơ?? Nhưng mà tôi đã bị chậm ki.nh, bụng còn nhú lên…

– Vì cô quá khao khát có thai…nên xảy ra hiện tượng mang thai giả. Nó có dấu hiệu như mang thai thật, nhưng chúng tôi đã siêu âm và xác định cô không hề có thai.

Lúc này Loan mới ngớ người thì ra cô muốn có thai để ép bạn trai cưới mà không ngờ đến nỗi mình bị hoang tưởng cái chuyện mang thai luôn. Nhưng cũng vì vậy mà Loan mới biết được rằng Đạt giấu bí m.ật tày đình là anh bị v.ô si.nh. Đạt cầu xin Loan tha thứ, lý do anh giấu vì sợ nói ra sẽ m.ấ.t Loan. Đó cũng là lý do khiến anh chần chừ chưa muốn cưới. Vì cưới rồi bí m.ật bị v.ô si.nh sẽ bị lộ ra.

Loan thật sự không biết phải làm như nào, nhưng sau cùng suy nghĩ cô quyết định chấp nhận tha thứ và ở bên cạnh Đạt vì cô thật sự quá yêu anh. Cô hiểu nổi khổ của Đạt khi anh giấu kín chuyện đó. Cả hai sẽ vẫn có con bằng việc nhận con nuôi hoặc t.h.ụ ti.n.h nhân tạo.

Theo blogtamsu