Chuyện học sinh yêu thầy giáo không phải hiếm nhưng không phải cái kết nào cũng toàn vẹn.

Có những cô nàng thầm thương trộm nhớ thầy nhưng sau đó lại phải gạt đi để tập trung vào việc học. Có những cặp đôi học sinh – thầy giáo yêu nhau nhưng cuối cùng phải chia xa vì vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình.

Thực tế, nhiều người vẫn chưa thực sự “mở lòng” với câu chuyện trò yêu thầy. Chuyện tình thầy giáo và học sinh kém nhau 13 tuổi bỗng gây sốt cộng đồng mạng khi cả hai chia sẻ ảnh cưới lộng lẫy. Được biết, chú rể là thầy giáo đã dạy kèm cô dâu suốt 7 năm qua và sau 7 năm thầy trò nảy sinh tình cảm và quyết định đi đến hôn nhân.

Cô lớn lên là một cô gái xinh đẹp trong khi anh chàng kia vẫn còn trẻ trung, giờ đây cả hai không còn là học sinh hay thầy giáo nữa mà đã trở thành vợ chồng của nhau. Và trong một cuộc phỏng vấn, anh chàng giáo viên kia nói rằng: “Cho đến nay, chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều trở ngại trong trong suốt quá trình vun đắp cho mối quan hệ này. Nhưng cảm ơn Thượng đế, Người luôn ra tay giúp đỡ”.

Cặp đôi thầy giáo và học sinh chụp ảnh chung tại trường học.
Cặp đôi thầy trò thường xuyên chụp ảnh thân mật chia sẻ lên trang MXH, sự chênh lệch tuổi tác lộ rõ trên nhan sắc của người thầy và cô học sinh cưng.
Chuyện tình của họ không phải là một hành trình dễ dàng vì vấp phải sự phản đối gay gắt từ các học sinh khác. Một số người đã chỉ trích sự khác biệt về tuổi tác giữa họ khi cách nhau tới 13 tuổi, những người khác lại cho rằng chuyện giáo viên và học sinh yêu nhau là điều không phù hợp trong ngành giáo dục.
Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ sự ủng hộ của họ và gửi lời chúc tốt đẹp dành cho cặp thầy trò này. Cả hai đã cố gắng vượt qua mọi thị phi để luôn được ở bên nhau. Sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi đã có một kết thúc viên mãn khi quyết định kết hôn. Bức ảnh cưới của cặp trai đẹp, gái xinh này đã khiến cư dân m.ạng vô cùng ấn tượng.
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật bên nhau lên trang MXH.
Mặc dù gia đình và bạn bè phản đối và can ngăn chuyện tình này của cặp đôi nhưng vì tình yêu hai người dành cho nhau một cách chân thực bỏ mặc mọi rào cản cặp đôi đã cố gắng giữ gìn hạnh hạnh và sau 7 năm cặp đôi chính thức về chung một nhà.
Ảnh cưới lộng lẫy của cặp đôi thầy trò gây xôn xao CĐM.
Sau 7 năm bên nhau, cặp đôi học sinh – thầy giáo chính thức lên xe hoa trong ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Theo tamsu