Cặp đôi “đũa lệch” khiến dân mạng không khỏi chú ý vì chàng thanh niên điển trai có vẻ như mới sấp sỉ đôi mươi trong khi người tình của anh chàng có vẻ cách biệt khá nhiều tuổi.

Cặp đôi tình cờ quen biết nhau sau khi đã cùng nhau chơi game Liên Quân mobile nhưng đã bị dân mạng mỉa mai rằng nhìn hai người như hai mẹ con. Tuy nhiên người trong cuộc thì mới hiểu rõ được câu chuyện này, tình cảm đâu quan trọng vẻ bên ngoài bởi hợp nhau về tính cách hoàn cảnh cảm thông cho nhau là đủ mà.

Có rất nhiều câu chuyện tình yêu rất đẹp bước ra từ thế giới ảo. Từ những người xa lạ, thậm chí không hề biết mặt nhau chẳng biết một chút thông tin gì về nhau thế nhưng nhờ chơi game online lại vô tình nên duyên lúc nào không hề hay biết. Và câu chuyện tình của cặp đôi game thủ Liên Quân mới đây đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Cặp đôi “đũa lệch” khiến dân mạng không khỏi chú ý vì chàng thanh niên điển trai có vẻ như mới sấp sỉ ở cái độ tuổi đẹp nhất là đôi mươi ấy thế nhưng người tình của anh chàng này lại có vẻ khá đứng đắn và là người phụ nữ đã có tuổi, thế nhưng tuổi tác cách biệt cũng chẳng khiến họ nản lòng mà hợp thành với nhau thành 1 cặp.

Ảnh Internet

Người phụ nữ trung tuổi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đã khoe tình trẻ của mình quen trên game lên trên trang Facebook cá nhân. Người phụ nữ trung tuổi này cũng đã không ngại ngùng thể hiện niềm hạnh phúc khi yêu và được yêu với chàng trai trẻ tuổi trên Facebook cá nhân: “Cám ơn trời đất, cám ơn liên quân đã đưa chúng tôi đến với nhau”. Dòng tâm trạng mà người phụ nữ trung tuổi này viết đăng cùng bức ảnh cô đang cảm thấy rất hạnh phúc.

Nhìn qua anh chàng nam thanh niên này với gương mặt vô cùng trẻ trung, điển trai ước chừng tuổi mới đôi mươi mà thôi.
Ảnh Internet

Trong khi người bạn gái của anh chàng lại có vẻ cách biệt tuổi tác lớn, nhìn như hai mẹ con chứ không phải là một cặp tình nhân thực thụ. Sự chênh lệch về ngoại hình lẫn tuổi tác của cặp đôi khiến không ít người kinh ngạc, bình luận bên dưới bài viết. Có người chỉ trích người phụ nữ “trâu già thích gặm cỏ non”, có người lại cho rằng chàng trai “phi công” có khẩu vị mặn.

Anh chàng chấp nhận hẹn hò với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình liệu có phải vì ham mê vật chất? Nhưng trên hết là những lời chúc mừng cặp đôi, vượt qua rào cản tuổi tác và những lời định kiến để đến với nhau.
Dân mạng bình luận về cặp đôi nên duyên nhờ Liên Quân.

Theo tamsu