Chồng vô tâm đến mức ngủ cùng vợ suốt đêm mà vợ bầu đột ngột qua đời lúc nào cũng không biết

0
58
Ảnh minh họa – nguồn internet

Đời phụ nữ giỏi giang xinh đẹp không bằng may mắn, gặp phải chồng tốt thì không sao, còn gặp phải gã chồng vô tâm thì xem như cuộc đời hỏng nát.

Từ ngày có bầu con bạn em dường như rơi vào trạng thái trầm cảm, nó lúc nào cũng bồn chồn lo lắng, có khi thì buồn rầu thậm chí khóc lóc. Nhiều lúc nửa đêm nó gọi cho em rồi khóc:

Mày ơi tao mệt quá, đến thở cũng thấy mệt nữa. Giờ chồng tao vẫn chưa về mày à?

Trời đất vợ thì bầu bí ở nhà 1 mình làm gì mà giờ này còn chưa về.

Từ hồi tao bầu anh ấy đổi tính đổi nết, đặc biệt khi nghe tin tao bầu con gái chồng tao càng thờ ơ lạnh nhạt.

Nguồn internet

Trước hắn chiều mày lắm mà, hay do mày đa sầu đa cảm nên nghĩ vậy.

Không tao nói thật đấy, cũng lâu rồi anh ấy không còn đưa tao đi chơi cùng, không ân ái với lý do sợ ảnh hưởng con nhưng tao biết chồng tao trốn tránh, đêm ngủ cũng không ôm vợ như trước nữa.

Nghe nó nói mà lòng em cũng nhói đau theo, thấy thương bạn mình vô cùng, thiết nghĩ đàn ông lật mặt còn nhanh hơn lật bánh. Khi mới cưới thì quan tâm mặn nồng giờ vợ bầu bí không đáp ứng được lại đâm ra lạnh nhạt, nghĩ chỉ muốn táng cho 1 trận. Giai đoạn vợ cần chồng quan tâm nhất lại quay sang hờ hững, sao họ có thể độc ác như vậy.

Rồi 1 ngày khi đang đi làm móng thì em lại thấy con bạn em gọi điện nhờ đưa nó đi khám thai và giải khuây. Em hỏi nó chồng đâu thì nó cười trừ:

Anh ấy bận.

Bận gì mà không đưa vợ đi khám thai cơ chứ, em thấy ông nào chả thích nhìn video con đang hoạt động trong bụng mẹ. Hôm đó siêu âm xong, bác sĩ bảo mẹ hơi yếu về cố gắng bồi bổ. Rồi 2 đứa đi dạo mua đồ sơ sinh các thứ dù nó còn 5 tháng nữa mới sinh. Hôm đó ngồi sau xe thấy nó thút thít, con bạn em vốn dĩ hiền lành mong manh. Em hỏi nó có chuyện gì thì nó bảo:

Tao thấy chồng tao mua bao cao su mày à, mà 3 cái dùng hết 2 cái rồi.

Thì đàn ông ai chả có bao.

Nguồn internet

Nhưng 2 tháng rồi bọn tao không làm gì cả. Hôm nọ xem hóa đơn siêu thị tao thấy anh ấy có mua bao, tao kiểm tra trong ví cũng để sẵn nhưng nay 3 còn 2 thôi, chồng tao đi lang chạ bên ngoài mày à. Chắc anh ta có bồ rồi.

Nó khóc sưng mắt mà em thấy thương vô cùng:

Thôi mày nghĩ lắm làm gì, giờ cố ăn uống tẩm bổ cho mẹ khỏe con khỏe còn đâu kệ xác nó, để ý làm gì cho mệt. Đàn ông thằng nào chả thế, sinh con ra đâu lại vào đó ngay mày đừng cả nghĩ quá.

Thật sự miệng thì an ủi chứ não thì tăng xông lắm, em ước em có thể đánh cho hắn 1 trận cho hả lòng hả dạ. Thời gian vừa rồi em bận đi công tác, công việc lu bu cũng không có thời gian quan tâm hỏi han hay qua nó chơi như trước, cũng không thấy nó nhắn tin nên nghĩ mọi việc ổn rồi. Nào ngờ 1 hôm đang đưa con đến trường thì nghe tin nó qua đời, em đứng không vững tai cứ ù đi tay chân loạng quạng. Lúc em đến nhà mọi người đã vây kín, chồng nó ôm vợ khóc. Mẹ nó gào lên:

Mày ngủ với vợ kiểu gì mà vợ con mất cũng không biết, sáng ra vẫn mặc đồ đi làm. Mày không thèm hỏi han vì sao vợ con dậy muộn à. Mày không định đưa nó đến cơ quan hay sao, nó đang bầu bí cơ mà. Nếu tao không đến thăm con thì chắc vợ mày chết thối rữa ra rồi mày cũng không biết ấy. Khổ thân con tôi cháu tôi phải chết oan. Con ơi con còn trẻ quá, sao con khổ như vậy.

Con xin lỗi, con cứ nghĩ cô ấy mệt nên ngủ thêm con nào đâu biết vợ đột tử mất rồi. Con có gọi nhưng vợ không trả lời nên con cứ thế đi làm, con tưởng cô ấy ngủ say.

Mày là chồng tồi, nếu mày quan tâm nó thì làm sao nó chết được. Đêm ngủ mày không chịu ôm vợ thì làm sao biết vợ chết.

Con… con xin lỗi.

Cả nhà khóc râm ran, trái tim em cũng như vỡ nát từng mảnh. Ôm bạn thân trong tay em gào khóc đau đớn, hôm đó em đã xô chồng nó ra tát cho hắn 2 cái, nếu mọi người không can lại em còn đánh nữa.

Ảnh minh họa – nguồn internet

Tất cả là tại anh, anh làm chồng làm cha mà vô tâm vô trách nhiệm đã thế còn lăng nhăng. Bấy lâu nay con bạn tôi nó trầm cảm khổ tâm lắm anh biết không hả?

Mọi ánh mắt đồ dồn vào người chồng tệ bạc đó, nhìn con bạn nằm đó bất động, khóe mắt vẫn có nước mà trái tim em như vỡ nát. Tại sao chuyện này lại xảy ra cơ chứ, chẳng hiểu sao nó lại bỗng dưng chết oan uổng như vậy, người thì bảo do nhồi não cơ tim người thì bảo đột tử loạn hết cả lên. Thương 2 mẹ con nên người nhà không cho khám nghiệm tử thi vì sợ không chịu nổi. Mấy ngày rồi mọi người đều rệu rã, em cũng chẳng đi làm nổi. Nghĩ mà thương con bạn lẫn đứa bé còn chưa kịp chào đời, hình ảnh em bé nhảy múa trong bụng mẹ lúc siêu âm cứ khiến em ám ảnh mãi. Thế mới nói đời phụ nữ giỏi giang xinh đẹp không bằng may mắn, gặp phải chồng tốt thì không sao, còn gặp phải gã chồng tồi thì xem như cuộc đời hỏng nát.