Chồng lao vào đánh vợ ngã ngất ra sàn, 2 con nhỏ khóc lóc van xin vẫn quyết ném vợ ra ngoài cửa

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ xôn xao đoạn clip được đăng tải ghi lại cảnh chồng nhẫn tâm ra tay đánh đập vợ ngay trước mặt 2 con nhỏ đến nỗi ngất ra sàn nhà.

Thậm chí, khi đứa con nhỏ khóc lóc lao ra bảo vệ mẹ, ôm chân bố để anh ta không đánh nữa, ấy vậy mà anh ta vẫn cố tình đẩy 2 đứa con vào nhà rồi kéo vợ ném ra ngoài cửa khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Không rõ cặp vợ chồng này ở đâu, nhưng theo như những dòng chữ trên camera, cũng như ngôn ngữ mà người chồng chửi bới thì có vẻ như đây là cặp vợ chồng đến từ Trung Quốc.

Người chồng đánh vợ không thương tiếc. Ảnh: Facebook.

Theo dõi đoạn clip cũng có thế dễ dàng thấy, 2 vợ chồng xảy ra cãi vã, người chồng lao đến định hành hung vợ mình. Hai người sau đó tiếp tục lời qua tiếng lại, chồng liền đẩy vợ ngã vào cánh cửa rồi người vợ ngất lịm đi.

Người chồng vẫn chưa chịu dừng tay, tiến đến lấy tay kéo chân vợ vào giữa nhà, ngay lập tức đứa con trai thứ 2 khoảng hơn 1 tuổi liền khóc lóc chạy ra nắm lấy tay bố xin bố đừng đánh mẹ rồi ôm lấy chân bố van xin.

Sau đó, đứa con trai đầu của 2 vợ chồng khoảng 4 – 5 tuổi cùng con thứ 2 liền chạy ra khóc lóc xem mẹ thế nào. Tuy nhiên, người chồng thấy vậy liền đẩy 2 con ra, dùng tay xách vợ đẩy ra ngoài cửa, dù cô ấy đang ngất lịm và mặc kệ 2 đứa con gào khóc.

Dù vợ ngất, con khóc van xin chồng vẫn cố ném vợ ra ngoài cửa. Ảnh: Facebook.

Cuối cùng, người chồng liền mặc kệ vợ mình đang ngất lịm như thế rồi bỏ vào nhà, không quan tâm cô ấy bị như thế nào, sống chết ra sao.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước hành động dã man, vô nhân tính của người chồng. Bên cạnh đó là xót thương người vợ trẻ phải đau đớn chịu đựng sự đánh đập của người chồng tệ bạc.

“Sao ông chồng khốn nạn vậy trời, đánh đến nỗi vợ ngất xỉu ra rồi, 2 đứa con khóc lóc van xin cho mẹ rồi mà vẫn cố tình ném cô ấy ra ngoài cửa. Chị ơi, chồng thế này đừng tiếc nữa, sống chỉ khổ mình khổ con thôi”, nick name H.T chia sẻ.

Đồng thời là xót xa những đứa trẻ phải chứng kiến cảnh bố đánh đập mẹ, việc chồng đánh vợ trước mặt con trẻ còn khiến chúng ảnh hưởng đến tâm lý, sự phát triển về nhận thức sau này.

Các con khóc lóc bảo vệ mẹ. Ảnh: Facebook.

“Nhìn các con khóc lóc, rồi xin bố đừng đánh mẹ mà thương quá, phải sống chung với người bố tệ bạc thế này. Sau này chỉ mong các con sẽ luôn ở bên và bảo vệ mẹ, đặc biệt hãy nhận thức việc làm của bố là sai trái nhé, thương mẹ nhiều hơn nha các con”, tài khoản Y.P tâm sự.

Không những thế, nếu người mẹ cứ 1 mực chịu đựng, chấp nhận bị chồng đánh, các con sau này sẽ hình thành dần tư tưởng chồng là được đánh vợ, là được bạo hành gia đình thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Chỉ mong rằng cơ quan chức năng hãy vào cuộc bảo vệ những người phụ nữ chân yếu tay mềm trước nạn bạo hành gia đình. Đặc biệt, chính người phụ nữ hãy biết vùng lên bảo vệ chính mình, đừng cố gắng chịu đựng.

Theo WTT