Hải Bằng tỏ ra rất bình thản trước tin đồng chồng thân thiết với người phụ nữ khác.

Vài ngày nay, từ khóa “Trâm Anh” luôn nằm trong Top tìm kiếm thịnh hành khi cô nàng hotgirl này được cho là nữ chính trong một loạt các clip n.óng bị rò rỉ. Ít giờ trước, hình ảnh được cắt ra từ clip giường chiếu bị nghi là của diễn viên Thành Đạt và Trâm Anh lại gây cơn “chấn động” cộng đồng mạng bởi Thành Đạt hiện đang có mái ấm hạnh phúc bên Hải Băng. Đặc biệt, nữ ca sỹ còn đang mang bầu bé thứ 3.

Hai nhân vật trong clip n.óng bị nghi là Trâm Anh và Thành Đạt

Trước làn sóng ném đá mạnh mẽ của dư luận, nam diễn viên Thành Đạt phản ứng dữ dội. Anh khẳng định bản thân không phải người trong clip n.óng và cũng không quen biết đến cô hotgirl kia. Vì quá bức xúc, Thành Đạt đã chia sẻ bài viết liên quan đến anh với động thái ‘dằn mặt’. Anh cho rằng hình ảnh của mình đang bị lấy ra để câu like và thẳng thắn tag tên Hải Băng. Về phía Hải Băng, cô cũng khéo léo tiếng để bảo vệ danh dự của chồng.

Thành Đạt chia sẻ bài viết liên quan đến nghi vấn ng.oại t.ình với Trâm Anh

Dưới phần bình luận, Hải Băng trêu đùa ông xã: “4 phút ít vậy ba? Để đăng clip 10 phút coi cho đã mắt”. Điều này chứng tỏ giọng ca “Viên đá nhỏ” hoàn toàn tin tưởng sự chung thủy của ông xã dù không ít lời đồn chồng cô ng.oại t.ình. Hành động của Hải Băng khiến nhiều người bất ngờ.

Thành Đạt trả lời Hải Băng rằng anh sắp được nổi tiếng

Đứng trước tin đồn thất thiệt, vợ chồng Hải Băng như càng tin tưởng nhau hơn. CĐM gửi rất nhiều tin nhắn và bình luận đặt câu hỏi về câu chuyện này, tuy nhiên cặp đôi đều đồng lòng bác bỏ. Hải Băng khẳng định chồng cô đã nghỉ đóng phim 2 năm và không quên để lại iocn ‘cười ra nước mắt’.

Cư dân mạng đặt nghi vấn Thành Đạt ng.oại t.ình với Trâm Anh từ khi clip n.óng bị phát tán
Cặp đôi khẳng định tin tưởng nhau trên MXH

Trước khi Thành Đạt bị nghi dính líu, Trâm Anh đã bị phát tán clip quan hệ với một người đàn ông được cho là người yêu cũ của cô. Về phía hotgirl, cô nàng hoàn toàn im lặng, cô cũng tắt điện thoại và không xuất hiện để né tránh câu hỏi truyền thông.

NHM hy vọng Thành Đạt vô can trong sự việc bê bối này và gửi lời động viên rất nhiều đến vợ chồng anh. Hải Băng và Thành Đạt kết hôn vào giữa năm 2017. Hiện tại, Hải Băng đang mang thai bé thứ 3. Cặp đôi đã tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian chăm lo cho tổ ấm của mình.

Tổ ấm nhỏ của Hải Băng – Thành Đạt
Hải Băng mang thai lần ba khi mới sinh con trai được ba tháng. Sau khi suy nghĩ, cặp vợ chồng quyết định giữ lại con bất chấp những lời cảnh báo vỡ tử cung của bác sĩ.

Theo BTS