Cho bạn gái đi xem phim “Mắt biếc”, 2 tuần sau cô ấy nói lời chia tay để quay lại với người yêu cũ

Đi xem phim thì khóc sướt mướt, về nhà thì lạnh nhạt, 2 tuần sau bỗng nói lời chia tay như chưa từng yêu.

Dù đã ra mắt được nửa tháng nhưng bộ phim “Mắt Biếc” vẫn gây sốt tại các phòng vé cũng như trên mạng xã hội. Mới đây, chủ đề về bộ phim bỗng được mang ra bàn tán khi một anh chàng tâm sự về chuyện tình trái ngang của mình chỉ vì cho người yêu đi xem “Mắt biếc”.

Cụ thể, anh chàng chia sẻ:

Đi xem phim “Mắt Biếc” về chia tay là có thật…

Mình với người yêu yêu nhau được 1 năm 2 tháng từ đầu năm 3 giờ sang năm 4 rồi…cách đây 2 tuần có đi xem phim Mắt Biếc vì người yêu bảo mọi người nói phim cũng hay. Ừ thì cũng chiều người yêu cho đi xem. Xem phim người yêu cứ khóc thôi, mình hỏi là

– Sao phim tình tiết cũng bình thường mà em khóc suốt nhỉ?

– Anh không hiểu gì đâu.

Sau cái ngày đi xem phim ấy, người yêu mình lạnh lùng hẳn, không nhắn tin, không rủ đi chơi, không hỏi mình ở đâu, làm gì, thế nào. Anh em hiểu cảm giác đang yêu thương nhau mặn nồng tự dưng người yêu thay đổi là biết ngay đúng không, mình mới hỏi em là

– Em sao thế, sao dạo này em thay đổi thế. Khoảng 2 tuần nay, anh không thấy em còn như ngày xưa nữa.
Người yêu mình im lặng 1 lúc xong nói là:

– Đợt này em không biết em làm sao nữa, em cảm thấy không còn yêu anh như lúc trước, em chợt nghĩ về người yêu cũ quá nhiều.

– Sao tự dưng em lại nghĩ như vậy?

– Từ lúc đi xem phim xong em cứ nghĩ những quyết định của em bây giờ, lời nói chia tay của em ngày xưa với người yêu cũ là em đã sai. Em giờ không muốn yêu ai nữa, em muốn 1 mình.

– Thế ý em là?

– Mình chia tay đi anh, em hiện muốn 1 cuộc sống 1 mình hơn.

Thế là đúng ngày 31/12/2019 chia tay…nhưng chưa hết, 03/01/2020 người yêu mình công khai người yêu mới, chính là người yêu cũ. 2 người đó quay lại với nhau. Mình không PR gì phim đâu vì giờ chắc mọi người xem phim hết rồi…mình khẳng định luôn là trước khi xem phim không hề có vấn đề gì, chỉ là lúc xem phim xong thôi. Có khi nào trong 2 tuần mà người mình thay đổi như vậy không?

Dân mạng được dịp trổ tài tư vấn tình cảm. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng quá ngây thơ, cả thế giới này hiểu chuyện gì đang xảy ra, trừ cậu ta.

“Lí do thế mà ông bạn cũng phải lăn tăn. Người ta lén lút quay lại với người cũ sau lưng bạn rồi. Chứ chẳng liên quan gì đến bộ phim kia đâu. Tất cả chỉ là ngụy biện!

Tỉnh táo lên mà nhìn nhận cả quá trình, đừng đổ lỗi mà tội bộ phim. Cô ấy nói muốn một mình, không yêu ai mà sau đó vài ngày đã công khai luôn người yêu mới. Rõ ràng có gì đó bất ổn ở đây “, thành viên Minh Quân bày tỏ.

Xuân Trang: “Âu cũng là do bạn gái ông nó chán ông nên tìm lí do chia tay thôi. Chứ có xem mắt biếc, mắt hí thì cũng chỉ là cái cớ. Chúc ông sớm tìm được người xứng đáng hơn”.

“May mà bộ phim giúp ông tránh được quả sừng siêu to khổng lồ đấy!”, tài khoản Hoài Nam dí dỏm.

Dân tình được dịp tư vấn tình cảm.

Theo game8