Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai giàu sang hay nghèo túng

Kẽ hở trên bàn tay mỗi người chính là đặc điểm có thể phản ánh về tiền tài, sự nghiệp hay tính cách của mỗi người. Để thực hiện, hãy xòe bàn tay ở trạng thái tự nhiên và thoải mái nhất, sau đó kiểm tra khe hở giữa các ngón rồi so xuống kết quả bên dưới nhé!

1. Khoảng trống lớn giữa ngón trỏ và ngón giữa

Kiểu bàn tay này thuộc về người ưa tự do, không thích sự ràng buộc do đó thường xuyên thay đổi công việc chứ không gắn bó một nơi lâu dài. Có lẽ chính vì thế mà tài chính không được ổn định lắm, lúc dư thừa, lúc túng thiếu.

Trong tính cách là người suy nghĩ chín chắn, sống tình cảm. Cuộc sống hôn nhân tuy vẫn có những lúc tranh chấp, cãi vã nhưng vẫn rất hạnh phúc.

2. Khe hở ở ngón giữa và ngón áp út

Đây là người có rất nhiều tham vọng, có ý chí vươn lên trong sự nghiệp rất mạnh mẽ. Thế nhưng tính cách lại hơi bốc đồng, gia trưởng nên thường bị thất bại “gõ cửa” khiến con đường công danh trở nên khó khăn. Tài chính hay rơi vào tình trạng túng thiếu.

3. Khe hở giữa ngón áp út và ngón út

Người có bàn tay thế này rất đề cao ý kiến cá nhân nên ít nghe theo lời khuyên bảo của người khác, kể cả người thân. Họ thích làm theo ý mình nên dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người xung quanh. Do đó, trong công việc thường gặp nhiều thị phi, không mấy tiến triển, lương trung bình.

Trong tình yêu, hôn nhân thì vì tính cách bảo thủ, ích kỷ mà hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

4. Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Người sở hữu bàn tay này có tính tình rất thân thiện, nhiệt tình, hòa đồng. Trong công việc được sếp và đồng nghiệp tin tưởng mà nhanh lên chức, có nhiều vụ kí kết thành công. Nếu là người kinh doanh thì rất giỏi kiếm tiền, buôn may bán đắt. Tuy nhiên, họ lại khá phóng khoáng trong việc chi tiêu nên rơi vào tình trạng chi nhiều hơn thu, cần phải thận trọng.

5. Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở

Đây chính là bàn tay “giữ tiền” mà ai cũng ao ước có. Người này có tính cách vô cùng tận tâm, hết lòng vì công việc. Ngoài ra cũng giỏi giao tiếp, thích kết bạn nên sự nghiệp khá thành công.

Họ làm chủ gia đình nhờ bản tính tiết kiệm, sống tình cảm và suy nghĩ thấu đáo. Luôn lo cho người khác trước tiên, thậm chí có lúc đặt lợi ích của người thân, bạn bè, người yêu lên trên lợi ích bản thân mình. Người này từ độ tuổi trung niên trở đi sẽ rất giàu có, dư giả tới già.

Theo Oxii