Chàng trai hóa “tuần lộc” khi thấy bạn gái selfie để lộ gối chống ồn

Được biết, việc kê gối sau giường này là một trong những cách giúp giảm âm trong chuyện chăn gối được các cặp đôi chia sẻ.

Khi yêu xa, đòi hỏi các cặp đôi phải có niềm tin mãnh liệt với nhau, bởi lẽ khoảng cách địa lý sẽ làm nảy sinh vô số vấn đề có thể chính là nguyên nhân khiến chia tay. Và câu chuyện của anh chàng sau đây cũng vậy!

Ảnh minh họa.

Chàng trai hoang mang với bức ảnh do bạn gái yêu xa gửi

Một chàng trai đã chia sẻ dòng tin nhắn cùng hình ảnh do người yêu ở nơi xa chụp lên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chàng trai này chia sẻ rằng: “Tao rối bời quá bọn mày ạ. Bọn tao yêu xa, hôm nay tao gọi cô ấy mãi mà không nghe điện thoại. Lúc sau cô ấy nhắn tin bảo rằng đi học về mệt nên đi ngủ và gửi ảnh cho tao. Tao có lo xa quá không nhỉ?”.

Kèm theo bài đăng, anh chàng này đã chia sẻ 2 hình ảnh gồm tin nhắn và ảnh do người yêu tự chụp. Nhìn bức ảnh tưởng như rất bình thường này nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng cho chàng trai.​

Dòng tin nhắn với người yêu.

Theo đó, trong bức ảnh do cô bạn gái chụp có chi tiết chiếc gối hồng được kê giữa thành giường và tường. Đây là một trong những bí quyết giúp giảm sự va đập khi “yêu” được rất nhiều cặp đôi áp dụng. Dựa vào chi tiết này, nhiều cư dân mạng cho rằng chàng trai nên lo lắng dần đi là vừa.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết của anh chàng này đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng. Không hỏi thì thôi nhưng hỏi rồi thì anh chàng này sẽ còn hoang mang hơn rất nhiều.

Chiếc gối hồng kê giữa giường và tường.

Người khuyên chia tay, kẻ không hiểu gì

Có thể khẳng định rằng, yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các cặp đôi cả. Có người quyết tâm lắm, tin tưởng nhau lắm rồi cũng phải chia tay.

Giống như anh chàng trên, một khi đã nảy sinh nghi ngời thì khó lòng mà xóa bỏ hết được.

Dưới bài đăng này, nhiều cư dân mạng khuyên anh chàng có thời gian thì nên đi gặp bạn gái và tìm hiểu các mối quan hệ xung quanh cô.

Có người lại khuyên nên chia tay sớm nếu không muốn sừng mọc quá dài. Bên cạnh đó lại có những người trong sáng đến mức không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ảnh minh họa.

“Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả, bức ảnh và tin nhắn nhìn rất hình thường mà nhỉ?”.

“Ôi lội hết đống bình luận tôi mới biết mọi người nói đến cái gì. Đúng là bọn ế không bao giờ hiểu được những chuyện mà mấy người yêu nhau biết”.

“Yêu xa phải chịu thôi, giờ hoặc là hỏi cho rõ hoặc là âm thầm tìm hiểu xem người yêu dạo này có quen anh nào không”.

“Chú tuần lộc đáng thương, thôi chia tay sớm đi”.

“Yêu xa khổ vậy đó, một khi đã nảy sinh nghi ngờ thì sẽ cực kỳ khó chịu, tôi cũng từng trải qua cảm giác này rồi”.

“Nhiều người cứ khuyên chia tay nhưng theo tôi thì phải bình tĩnh, biết đâu cô bạn gái kê vậy là có mục đích khác thì sao”.

Chia tay hay không? Ảnh minh họa.

Hiện tại, bài đăng của anh chàng này vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Rất nhiều lời khuyên được đưa ra. Thế mới thấy các cặp đôi yêu xa khổ sở thế nào, khi có nghi vấn cũng chẳng thể đi xác minh ngay được.

Ảnh: BB

Theo Oh Man