Nếu nói rằng chiếc xe từng đi với tốc độ nhanh hơn máy bay, bạn hẳn sẽ vô cùng kinh ngạc. Đây là phiên bản Víp của chiếc Lamborghini Aventador Roadster lừng danh thế giới. 

Có lẽ đó chỉ là lời nói khoa trương thôi, tuy nhiên tính năng và dáng vẻ bề ngoài của chiếc xe hẳn sẽ khiến bạn mở rộng tầm mắt.

Theo tài liệu giới thiệu về chiếc Lamborghini Aventador Roadster, toàn bộ thân xe được làm bằng vật liệu sợi carbon, nhẹ và có độ bền cao. Ngoài ra trong tài liệu còn giới thiệu rằng, chiếc xe này có mui trần, thân xe có độ cứng cao, tính năng điều khiển tốc độ chạy được cam đoan đảm bảo hoạt động ổn định
Về động cơ, chiếc Lamborghini Aventador Roadster được trang bị động cơ 6.5L V12, công suất tối đa 516kW, mô-men xoắn tối đa 690Nm, cùng với sự kết hợp của hộp số 7-tốc liên tiếp và đương nhiên hệ điều khiển cũng nằm trong khung giá của chiếc xe.
Giá bán nguyên chiếc của xe Lamborghini Aventador Roadster là 1,2 triệu Euro (28,5 tỷ VNĐ). Đây là chiếc siêu xe có giá vô cùng đắt đỏ, là kiệt tác của Mansory, tuyệt không cường điệu một chút nào.
Nhưng thông tin rao bán chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster lại chỉ có 33 triệu VNĐ, bạn có ngạc nhiên không?
Gần đây, trên thị trường xe hơi ở nước ngoài có xuất hiện chiếc Lamborghini với giá bán chỉ có 1500 đô la (33 triệu VNĐ), nhưng ngay sau khi nhìn thấy chiếc xe, ai nấy cũng đều vô cùng thất vọng.
Đây là hình ảnh chiếc Lamborghini được rao bán trên thị trường với giá rẻ bất ngờ. Kỳ thực, chiếc Lamborghini này đã gặp Tаі na..n và bốc cháy, lái xe vẫn an toàn nhưng chiếc xe thì bị hư hỏng nặng và không còn sử dụng được nữa.
Đây là chiếc Lamborghini được rao bán. Các linh kiện được thu gom lại sau khi chiếc xe bị bốc cháy.
Được biết, chiếc Lamborghini Aventador Roadster này được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Toàn bộ thân xe được làm từ nguyên liệu sợi carbon nên giá của chiếc xe đã vô cùng đắt đỏ.
Nhưng nếu hiện giờ cho bạn đoán chiếc xe này là chiếc xe gì, bạn hẳn sẽ không thể nhận ra đây là chiếc Lamborghini. Cho dù giá của chiếc xe có rẻ thêm nữa thì cũng không mấy người có thể chấp nhận mua.

Hình ảnh x.ót x.a hiện tại thực sự giúp mọi người nâng cao nhận thức về an toàn giao thông. Điều khiển những chiếc xe tốc độ cao là đam mê với nhiều bạn trẻ nhưng quan trọng hơn hết cần luôn tỉnh táo và đảm bảo an toàn trên mỗi cung đường.

Theo tinnhanh60