Cơ quan chức năng phát hiện một cô gái nằm bất động. Kiểm tra thì пạп пʜâп Tử ٧0ɴġ với nhiều vết thương trên cơ thể., công an quận Bình Thạnh nhận được tin báo có vụ án mạng xảy ra trong căn nhà tại hẻm 325 Bạch Đằng, phường 15

Giữa nữ sinh và người yêu có xảy ra cự cãi vào tối hôm trước, đến sáng hôm sau thì camera ghi hình được bạn trai của пạп пʜâп đến căn phòng trọ này. Sau đó thì mọi người phát hiện sự việc.

ɴạɴ ɴʜâɴ là Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai) nghi bị sát ʜại tại căn nhà trên.

Ngày 8/7, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh (TP. HCM) đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại căn nhà trong hẻm 325 Bạch Đằng, phường 15.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 10h40 ngày 8/7, bạn cùng phòng của T.U từ quê lên, vừa mở cửa phòng không khoá thì phát hiện nữ sinh đã Không qua khỏi nên báo cơ quan chức năng.

Ảnh Internet

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện пạп пʜâп Không qua khỏi trong tư thế nằm ngửa, đầu quay vào trong, mặc váy đen, áo thun.

Bên cạnh đó, thu giữ 2 con ďα0 (ďα0 bầu và ďα0 Ƭʜӓı ɭαɴ) bỏ lại hiện trường nghi là hung khí gây ra án mạng. Trên người пạп пʜâп có nhiều vết đ. â m ở bụng, Ng. ự c trái.

Theo nữ sinh tên N. (bạn cùng phòng của пạп пʜâп) khoảng 7h cùng ngày, cô đi học thì пạп пʜâп vẫn còn đang ngủ bình thường. Được biết, căn nhà được chủ ngăn 15 phòng ở cả 2 tầng cho thuê trọ.

Ảnh Internet

Trong thời gian sinh sống tại đây, пạп пʜâп có Qυап ʜệ tình cảm với một thanh niên thuê phòng cùng nhà trọ tên Phạm Quang Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Đêm hôm qua (7/7) giữa пạп пʜâп và Tiến có cãi nhau. Trích xuất camera quanh khu vực ngôi nhà phát hiện khoảng 8h10, Tiến có đi vào phòng пạп пʜâп, trên người mặc áo xám, đội nón bảo hiểm màu hồng. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, ngoài Tiến thì không ai vào phòng của пạп пʜâп.

Chân dung nghi phạm Phạm Quang Tiến
Tiến lúc bỏ kính
Fb của cô gái xấυ số
Cô gái xấu số

Theo tinhaytrongngay