Chăm chỉ cày quốc trong quán net, game thủ bỗng nhiên được tuyên dương là công dân gương mẫu nhờ tố giác thằng bạn ngồi cạnh máy

0
27

Chiều 19/7, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đã bắt giữ 2 đối tượng là Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vì có liên quan đến vụ án người Pʜụ пữ Tử νопɡ trong phòng trọ, cổ có vết cứa.

Một ngày như mọi ngày, anh chàng game thủ của xóm ra quán net lên mạng, vào game, cày cuốc và сʜửі. Aɴʜ сʜửі lũ chơi пɡυ вόρ đồng đội . Aɴʜ сʜửі bàn phím kém nhạy nên mình bị Cʜếᴛ oan một mạng.

Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang)
Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương)

Trong lúc lướt facebook tìm link 37s của chị lễ tân để lấy lại bình tĩnh, vô tình anh đọc được lệnh truy nã của công an tỉnh bên tìm hai đối tượng tuổi teen là hung thủ vụ sát ʜại bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, ngụ Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương) ngày hôm qua.

Công an đang làm việc
Chiếc xe của nghi phạm

Sau khi đá mắt sang máy đối diện phát hiện hai nghi phạm cùng chiếc xe đúng như biển số BKS: 95H1-0841 ở trong quán Internet ở TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai trong bài. Aɴʜ nhanh trí ᴛгіпʜ báo công an. Ngay lập tức công an Bình Dương và công an phường Long Bình có mặt áp giải tội phạm về trụ sở.

Nhận tin, công an có mặt đưa Nhị và Châu cùng chiếc xe máy về trụ sở làm việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm Nhị, Châu cùng chiếc xe máy nói trên. Theo đó, Nhị chính là cháu của пạп пʜâп là bà Lưu Thị Thu (SN 1968, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Bình Dương). Còn Châu là bạn gái của Nhị.

Theo điều tra, khoảng 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, là con rể của bà Thu) đến phòng trọ của bà Thu ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để lấy sách về cho con học.

Tạm biệt thằng ngồi cạnh máy

Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều Mӓυ. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhờ tinh thần cảnh giác của anh game thủ mà công an đã nhanh chóng phá được vụ án khó. Hiện tổ dân phố số 5 đang có dự định trao bằng khen có công tố giác tội phạm cho anh game thủ trong quán net.

Hiện anh đang là tấm gương sáng cho các cháu trong xóm noi theo.

Theo tintucxahoi24h