Cha mẹ thuộc 5 tuổi này nhất định phải sinh con gái, gia đình mới hạnh phúc, giàu sang

Con cái là lộc trời cho, bé có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của cha mẹ, đặc biệt là con gái. Vì vậy, nếu cha mẹ thuộc 5 con giáp dưới đây nhất định phải có con gái mới hạnh phúc, tiền bạc đổ về như nước, cuộc sống ấm no.

Con gái thường nhẹ nhàng, hiền từ, mang phúc khí dồi dào giúp cho cha mẹ thay đổi vận mệnh một cách rõ rệt.
  1. Cha mẹ tuổi Dậu

Cha mẹ tuổi Dậu được trời ban cho trí thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn người nên từ nhỏ tới lớn học hành đều hanh thông.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm mà không được yên ấm, hạnh phúc.  Thế nhưng, sau khi sinh con mà lại là con gái, cả gia đình bỗng nhiên thay đổi, không những an yên hơn mà tiền tài vô cùng thăng hoa.

Bé gái như “thần tài” tới gõ cửa giúp sự nghiệp, công việc cha mẹ thuận lợi đủ đường, cơ hội làm giàu cứ thi nhau ập tới. Thậm chí, tử vi còn khẳng định, bé càng lớn thì gia đình càng giàu có, của cải dư thừa.

2. Cha mẹ tuổi Hợi

Họ vốn sinh ra đã may mắn, phúc phận dồi dào, làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió. Đây chính là một trong những con giáp dễ giàu, sống sung sướng nhất.

Do vậy, họ may mắn kết hôn cũng người “môn đăng hậu đối”, sớm sinh con. Đặc biệt, nếu có con gái thì không chỉ cha mẹ mà cả dòng họ như gặp được thời, càng ngày càng phất hơn.

Đứa bé được coi là “tài sản” quý giá khi vô tình đem tới vận khí tốt đẹp, hưng thịnh cho mọi người.

3. Cha mẹ tuổi Thìn

Trời sinh người tuổi Thìn từ nhỏ đã không được may mắn, sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Sau khi trưởng thành, nhờ sự cần cù lao động, họ cũng có đồng ra đồng vào. Sau kết hôn, tuy không quá khá giả nhưng vợ chồng hòa thuận.

Đặc biệt, khi gia đình Thìn được trời ban cho một cô con gái xinh đẹp kèm theo những phước lành khiến họ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Người tuổi Thìn có con gái sẽ được hưởng phúc sống lâu hơn, có chức vị, quyền lực trong xã hội khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ.

4. Cha mẹ tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ nhất định phải có con giáp thì mới đổi vận. Ngọ có cá tính mạnh nên hay bị chèn ép trong công việc, cái tôi lớn nên hay cãi cọ với người thân.  Do đó, chỉ khi có con gái, họ như thay đổi hoàn toàn, nền tính hơn, nhẹ nhàng hơn. Cũng chính vì thế mà mọi mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn, từ đó mà thành công hơn trong sự nghiệp.

Đứa bé gái là tiền đồ của cả nhà, không cần đợi lâu, tài lộc sẽ “ùn ùn” kéo tới.

5. Cha mẹ tuổi Dần

Bố mẹ tuổi Dần chăm chỉ, tài giỏi và có ý chí mạnh mẽ, hào phóng hơn người. Tuy thời niên thiếu họ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới được công nhận tài năng nhưng chỉ cần có một cô con gái là sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió. Dần được thăng chức, nhận được nhiều lời mời gọi hợp tác làm ăn, lợi nhuận dồi dào khiến gia đình bỗng trở nên giàu có. Theo tử vi, người này cùng gia đình sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ hưởng thụ tới trọn đời.

Theo Eva