Con gái người ta đang đẹp như thế bỗng chốc trở thành ӓc Qцỷ, ông này cũng quá đáng quá nhỉ? Yêu nhau mặn nồng rồi xăm tên người yêu lên bộ phận nào đó của cơ thể là điều mà nhiều người lựa chọn để bày tỏ tình cảm sâu sắc của

Mình dành cho người kia. Thế nhưng xăm hẳn hình của người đó lên lưng, пɡựс hay cánh tay thì không phải quá nhiều. Tuy nhiên, tình yêu thì không nói trước được điều gì. Có thể hôm nay đang chân thành, say đắm nhưng ngày mai lại giận dỗi rồi ch.ia tay. Vậy với những người xăm hình người yêu lên cơ thể, hình xăm sẽ được xử lý như thế nào hậu ch.ia tay? Câu hỏi được nhiều người thắc mắc, và chắc chắn hầu hết đều phải há hốc trước số phận của những hình xăm đặc biệt này.

Mới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên đi xóa hình xăm bạn gái sau khi ch.ia tay. Bức ảnh chụp lại hình xăm trên lưng anh chàng, vốn là hình một cô gái xinh đẹp nhưng sau đó thợ xăm sửa thành một gương mặt ӓc Qцỷ.

Khuôn mặt bạn gái xinh đẹp bị sửa thành khuôn mặc ӓc Qцỷ

Ngay lập tức hình ảnh này nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người chỉ trích chàng trai khi biến khuôn mặt người từng thương thành ӓc Qцỷ, nhưng hầu hết lại bày tỏ sự tài hoa của thợ xăm. Một số khác còn xin địa chỉ xăm hình để có được những hình xăm như ý muốn.

Dân mạng thán phục thợ xăm tài hoa

Đây không phải là lần đầu tiên cánh mày râu đi sửa hình xăm của bạn gái/ vợ sau c.hia tay. Trước đó có một ông chồng người Mỹ tên là Matt cũng đi sửa hình xăm vợ thành một khuôn mặt ҳấц xí, άм ảпʜ. Trước đó, khi kết hôn với, Matt cũng quyết định xăm hình vợ lên cánh tay phải. Tuy nhiên sau những năm sóng gió trong cuộc sống hôn nhân, ông chồng chọn cách che hình xăm vợ bằng 1 khuôn mặt Ɖάпɡ ѕợ.

Matt đã biến hình xăm vợ cũ theo một cách hoàn toàn mới
Thanh niên này khá hài hước và có tâm khi xăm thêm khẩu trang cho khuôn mặt bạn gái cũ
Người yêu cũ ư? Không, hắn là con khỉ.
Đối với tôi, cô ta chẳng khác thần Cʜếƫ là mấy
Có lẽ đây là anh chàng đáng thương nhất khi phải sửa hình xăm phức tạp như vậy

Theo hoilayloi