Bạn còn nhớ cặp sinh nổi tiếng 13 năm trước ở Cao Hùng này không? Năm đó mặc dù mới 3 tuổi nhưng với đôi mắt to tròn và vẻ ngây thơ trên khuôn mặt, họ được cho là cặp song sinh xinh đẹp nhất Đài Loan.

Ảnh Internet

Từ nhỏ Sandy và Mandy đã học khiêu vũ, không những học múa ba lê mà họ còn học cả những điệu nhảy hiện đại theo phong cách Hàn Quốc. Hàng ngày vừa từ trường học về nhà là họ lại đứng trước gương tập nhảy. Còn ghi lại quá trình luyện tập trên trang cá nhân, nếu không biết chắc sẽ nhầm tưởng họ là những thần tượng trẻ tuổi của Hàn Quốc. Hai người kết hợp với nhau rất ăn ý và nhịp nhàng từ trang phục cho đến động tác.

Ảnh Internet

Chớp mắt đã 13 năm qua đi, hai cô gái đã trở thành những thiếu nữ 16 xinh đẹp, mái tóc đen dài làn da trắng và đôi mắt to sáng vẫn không thay đổi là mấy so với hồi bé! Chỉ khác là họ để mái dài chứ không phải là mái ngố như hồi xưa. Hai cô gái đã trưởng thành xinh đẹp và đáng yêu, nếu họ xuất hiện trên đường phố chắc chắn nhiều người sẽ phải ngước nhìn!

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Những hình ảnh gần đây của hai cô gái, họ thực sự đã tạo ra một cơn sốt trên mạng xã hội, có rất nhiều người dùng mạng nhịn không được mà thốt lên: “Hồi bé thì đáng yêu lớn lên trở thành xinh đẹp!”

Chúng ta cùng xem hai cô bạn này tập nhảy như thế nào nhé:

Theo DKN