Cặp đôi kéo nhau đi nhảy cầu, nam lao mình xuống trước, nữ trèo vào bờ

Quyết quyên sinh cùng nhau song pha “lật kèo” phút cuối của đằng gái khiến cư dân mạng không biết phải khóc hay cười nữa.

Yêu nhau, thề nguyện sống chết có nhau, thậm chí là cùng quyên sinh để giữ trọn vẹn tình yêu vốn chỉ có trên phim, vậy nhưng thực tế thì ngoài đời cũng có, song nó chỉ khác đôi chút khiến những người chứng kiến phải “dở khóc dở cười” mà thôi.

Đôi nam nữ nặng tình, cùng nhau nhảy sông giữ trọn tình yêu

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây đăng tải một câu chuyện đau lòng về đôi nam nữ yêu nhau, nhưng không rõ có chuyện gì xảy ra mà cùng đi nhảy sông. Cả hai kéo nhau lên cầu, chàng trai nhảy trước, tưởng đâu sau đó bạn nữ cũng nhảy theo nhưng đến phút cuối lại “lật kèo”.

Bài viết trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trên bờ, người đi đường chỉ thấy bạn nữ đang dựa vào lan can ngồi khóc. Nhiều người đi đường đồn đoán với nhau rằng, sau khi thấy người yêu nhảy rồi, hãi quá, lại không biết bơi nên leo rào vào ngồi bên trong cho an toàn. Tình trạng của chàng trai kia thế nào thì chẳng ai rõ, nhưng cô gái thì ngồi trên cầu khóc lên khóc xuống, người chứng kiến hình ảnh này cũng chẳng biết nên trách hay xót xa cho những bạn trẻ với suy nghĩ bồng bột và nông cạn này.

Cô gái trèo vào bờ rồi ngồi khóc chết đi sống lại.

Cư dân mạng nói gì?

Trước pha “lật kèo” trắng trợn của cô gái, không ít cư dân mạng xót thương cho chàng trai vì… dại quá. Người mất đi rồi thì nào có biết đau đớn, kẻ ở lại mới phải chịu biết bao đắng cay. Cha mẹ cất công sinh thành dưỡng dục, chẳng biết đã báo đáp ân nghĩa được ngày nào mà nay lại quyên mình xuống sông như thế.

Trách chàng trai một thì người ta lại trách cô gái mười, không khuyên can người yêu mình, suy nghĩ thấu đáo mà lại còn dẫn nhau lên đây nhảy cầu. Thế rồi cũng có người nói rằng cô sẽ phải chịu ám ảnh khoảnh khắc này cả đời, nhìn một người ra đi trước mắt mình như thế thì còn nỗi đau đớn nào hơn.

Thế nhưng rồi dân mạng lại chẳng mấy ai xót thương mà liên tục chỉ trích cô gái này
Cô gái sau đó đã được người đi đường giúp đỡ

Vốn dĩ tình yêu là để cho cuộc đời đẹp thêm nên sau khi xem qua trường hợp này, các cặp đôi hãy cố gắng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, đặc biệt là đừng chọn bước đường tự tử nhé, bởi nó chẳng giải quyết được gì mà còn làm cho gia đình, người thân thêm đau khổ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi trong câu chuyện trên?

Ảnh: Internet

Theo yan.thethaovanhoa.vn