Cận cảnh nhan sắc cô nàng 21 tuổi được cho là đẹp nhất Trung Quốc

Mỹ nhân đẹp nhất của đất nước tỷ dân chỉ mới 21 tuổi và vượt qua cả Dương Mịch, Angela baby, Địch Lệ Nhiệt Ba…

Mới đây, tạp chí TC Candler – trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ đã đưa ra bảng xếp hạng những gương mặt đẹp nhất Trung Quốc. Và nằm ngoài dự đoán của các fan hâm mộ, ca sĩ Dương Siêu Việt chính là người đứng đầu trong bản danh sách.

Mỹ nhân 21 tuổi đã vượt qua cả Dương Mịch, Angela baby, Địch Lệ Nhiệt Ba… Vậy thì cô nàng có nhan sắc đẹp nhất Trung Quốc này là ai, cùng tìm hiểu nhé.

Dương Siêu Việt sở hữu nhan sắc đẹp không tì vết

Cô nàng họ Dương xinh đẹp này sinh năm 1998 ở Giang Tô. Sinh ra và lớn lên với gia cảnh nghèo khó, Siêu Việt từng phải đi làm thuê ở xưởng may, quán cafe để trang trải tiền học và chi phí sinh hoạt.

Và đó cũng là lý do mà cô nàng – dù tự thừa nhận bản thân không có khiếu nghệ thuật nhưng vẫn đăng ký tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng khi biết ban tổ chức không chỉ nuôi ăn mà còn trợ cấp một số tiền cho các thí sinh.

Cô vượt qua cả Dương Mịch, Angela baby, Địch Lệ Nhiệt Ba… trong cuộc bình chọn sắc đẹp.

Cuối cùng thì cơ duyên nghệ thuật với Siêu Việt cũng đã tới. Người đẹp trở nên nổi tiếng sau khi tham gia show Produce 101 năm 2018, vào top 3 nhờ bình chọn từ khán giả, trở thành ca sĩ nhóm nhạc Rocket Girls 101.

Điều đáng nói ở đây, dù sở hữu nhan sắc đẹp không tì vết với đôi mắt to, da trắng, thậm chí còn được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” mới của Trung Quốc, thế nhưng cư dân mạng vẫn dành cho cô nàng rất nhiều chỉ trích khi cho rằng Siêu Việt chỉ là bình hoa di động, chẳng có tí năng khiếu hay tài năng nghệ thuật gì mà vẫn trở thành sao số.

Dù sao, hãy cùng chiêm ngưỡng dung nhan của Dương Siêu Việt nhé: