MC Đại Nghĩa là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh thậm chí còn “nhẵn mặt” với đủ các show giải trí cho tới phim ảnh, kịch sân khấu. Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn mà MC Đại Nghĩa còn cực kì có duyên, là bộ ba ăn ý với Trường Giang và Trấn Thành.

Dù đã ngoài 40 nhưng nam diễn viên vẫn chưa vội cưới vợ hay có ý nghĩ “thành gia lập thất”. Bởi, theo anh thay vì mình cố gắng kiếm tiền rồi cưới vợ, sinh con. Có bao nhiêu lại dồn cho con thì hãy kiếm tiền và giúp đỡ những người xung quanh.

Vốn theo đạo Phật từ nhỏ nên Đại Nghĩa sống rất tình cảm và lương thiện. Anh rất chăm làm từ thiện. Tất cả, anh đều làm âm thầm chứ ít khi nào mà rầm rộ. Mới đây, anh cũng là người quyên 20 triệu đồng cho diễn viên Lê Bình để chữa bệnh.

Giỏi kiếm tiền và chăm làm từ thiện là những gì mà người ta hay dùng để nói về vị MC này. Theo anh, thay vì dùng tiền vui một mình mình thì hãy lan tỏa yêu thương, giúp đỡ những người khác.

Mới đây, MC Đại Nghĩa đã chia sẻ về ngôi nhà ở Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, nơi anh đã sống suốt từ “thời con nít tắm mưa đến khi trưởng thành với biết bao kỷ niệm”. Sau Tết 2018, MC Đại Nghĩa đã quyết định xây lại ngôi nhà và hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tuy nhiên, nam MC không muốn sống tiếp ở đây nên quyết định rao bán ngôi nhà.

Căn nhà mà anh sống cũng chỉ có chiều ngang 3,7m rộng 9m. Phía trướ có sân dài khoảng 5m làm nơi để xe. Ngôi nhà 3 tầng và 1 sân thượng phía trên vừa làm phòng thờ và để trồng một số cây cảnh.

Vì MC Đại Nghĩa thuộc mệnh Mộc nên trong nhà từ tường tới đồ đạc anh luôn chọn màu xanh làm chủ đạo.

Những bức ảnh anh tham gia vai diễn đều được bày khắp căn nhà. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt trong không gian sống của vị MC nổi tiếng này chính là sự xuất hiện của con ngựa ở mọi nơi, mọi chỗ.

Lý giải về điều này, anh cho biết vì bản thân là người tuổi ngựa nên anh dùng chính con vật bản mệnh trưng trong nhà. Như vậy thì công việc sẽ được suôn sẻ, bản thân cũng gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Căn nhà này có thiết kế quầy bar ngay liền kề với bếp để tiện cho việc tiếp đãi bạn bè, ăn uống.

Còn đây là căn bếp nhà MC Đại Nghĩa. Mặc dù rất ít khi vào bếp nấu nướng nhưng những gì bếp cần anh đều sắm đủ.

Phòng ngủ cũng phải xanh mướt và tràn ngập sức sống như thế này. Tuy nhiên, từ hồi cuối năm 2018, để tiện cho việc đi lại, anh đã rao bán căn nhà này và chuyển về sống tại một căn hộ chung cư.

Theo WTT