Xem video đầy đủ ở cuối bài nhé!

Khi xuất hiện con giáp thứ 13, chị em hãy bình tĩnh mà xử lý ngay theo cách này.

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, nên ứng xử thế nào luôn là nỗi băn khoăn mà nhiều chị em mong có lời giải đáp.

Không trách móc chồng

Đừng vội trách móc chồng bởi biết đâu anh ấy có thể không chủ động được hoặc muốn tạo tình huống bất an để khiến bạn ghen một chút hoặc quan tâm hơn đến anh ấy.

Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy có chút xáo động cảm xúc, hãy giải quyết vấn đề trên tinh thần xây dựng để tránh xung đột hay hiểu lầm.

Thẳng thắn định hướng một chút suy nghĩ cho người muốn phá bĩnh

Không nên gây sự công khai với nhân tình mà nên tìm cách nói chuyện với cô ta và chồng của bạn. Ngoài ra, hãy quan tâm đến cô ấy và nói chuyện với cả hai người, nó chứng tỏ bạn rất tự tin và không dễ dàng bị đe dọa.

Điều này cũng có tác dụng nhắc nhở anh ấy lý do tại sao chàng đã chọn bạn vừa trung hòa ảnh hưởng của sự tán tỉnh từ phía người thứ ba.

Tránh thử thách

Tuyệt đối không thử thách tình yêu của anh ấy, bởi rất có thể chàng sẽ bị cuốn vào những lời tán tỉnh ngọt ngào kia. Ngoài ra, việc tán tỉnh một người đàn ông khác để trả đũa anh ấy cũng không nên. Nó thể hiện tính cách trẻ con và sự thù hằn – những phẩm chất không tốt ở một người bạn đời lý tưởng.

Tán tỉnh lại chồng

Hãy coi đây như một cách để bạn hâm nóng lại tình yêu. Dùng những lời nói, hành động vui vẻ, dễ thương để quyến rũ anh ấy như ngày đầu mới yêu.

Nếu chàng có chút dao động trước những lời mật ngọt của người thứ 3 thì khi nhận được sự quan tâm, những cử chỉ lãng mạn của bạn, trái tim chàng cũng ít nhiều bị lay động. Và đó là cách để bạn giữ chặt anh ấy trước sự cám dỗ bên ngoài.

Quyết đoán

Bạn cần cho chàng và cả người phụ nữ kia biết mình kiên quyết không dung túng cho bất cứ sự gian dối nào. Hãy tự tin vào bản thân và quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

Tin tưởng

Đừng để những nghi ngờ hay sự ghen tuông thái quá làm rạn nứt mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Bởi đôi khi sự tán tỉnh đó chỉ xuất phát từ người phụ nữ kia, nhưng chính sự nghi ngờ của bạn lại vô tình đẩy chàng về phía người thứ ba.

Video: Cách đối phó với “con giáp thứ 13″ cực cao tay, triệt được cả chồng từ gốc tới ngọn

Theo Thethaovavanhoa