Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có 90 phút thi đấu rất hay trước Thái Lan dù không tung ra sân đội hình mạnh nhất.

Trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam đã diễn ra vô cùng quyết liệt. Bất chấp việc phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng và mặt sân khá xấu, bỏng rát, các cầu thủ vẫn cống hiến hết mình.
Đúng với tinh thần trước trận đấu, các cầu thủ Việt Nam vào trận rất quyết tâm và giành được thế chủ động.
Tất nhiên các cầu thủ Thái Lan cũng chẳng phải tay mơ. Họ biết cách hạn chế những mũi nhọn tấn công của Việt Nam, thông qua những pha phạm lỗi vừa đủ để không phải nhận quá nhiều thẻ nhưng cũng đủ để khiến các cầu thủ áo đỏ bầm dập.
Sau trận, những cầu thủ đã thi đấu phải ngồi nghỉ rất lâu bên ngoài đường biên.
Tiền vệ Tống Anh Tỷ dường như đã chơi một trận đấu vượt qua ngưỡng chịu đựng của bản thân. Anh chàng phải băng bó cả hai chân. Một bên ở đầu gối, một bên ở cổ chân.
Cuối trận, trong một tình huống đột phá, Tống Anh Tỷ đã vượt qua toàn bộ hàng phòng ngự của Thái Lan. Tuy nhiên, dường như việc cạn kiệt thể lực đã khiến anh mất thăng bằng và tự ngã khi đang di chuyển với tốc độ cao.

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã thi đấu 3 trận liên tiếp. Giống như các cầu thủ khác, trung vệ mang áo số 20 của U22 Việt Nam cũng gặp vấn đề về cổ chân sau mỗi trận đấu.
Việt Anh đã có một trận đấu máu lửa. Mũi anh bị tổn thương và phải dùng bông để cầm máu.
Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. Đây là kết quả đủ để giúp Việt Nam giữ chắc ngôi đầu bảng B. Chúng ta sẽ phải chờ kết quả của lượt trận ngày mai để biết đối thủ tại bán kết.

Theo yeah1