Bị vợ hỏi “Em có xinh không?”, anh chồng im lặng liền bị tát vêu mồm?

0
120

Những tưởng chuyện ngược đời này sẽ chẳng thể xảy ra, thế nhưng đã có nhiều trường hợp các ông chồng bị đӓɴʜ, thậm chí phải “bỏ m.ạ.n.g” chỉ vì làm trái ý của vợ. Phận làm trai 12 bến nước các ông ạ, cũng tủi nhục lắm các ông ạ

Câu chuyện trên MXH

Xem thêm: Xuất hiện quán net trong mơ dành cho các đôi yêu nhau: Cho phép các cặp đôi chơi game và ngủ luôn tại chỗ

Câu chuyện bi hài này vừa xảy ra vào tối ngày hôm qua. Người chồng kể lại rằng khi hai vợ chồng đang ngồi ở rạp chiếu phim, người vợ hỏi chồng “anh có thấy em đẹp không?”. Aɴʜ không nghe thấy nên không trả lời, điều này đã khiến cô bực tức.

Và kết quả đây

Tránh làm ồn nơi đông người, hai vợ chồng ra về nhưng trên đường về, anh chồng nhiều lần bị vợ đ.ӓ.ɴ.ʜ. Vào nhà, anh lại tiếp tục bị vợ hành hung.

Aɴʜ chồng hiện tại

Theo thống kê chưa đầy đủ của Viện Khoa học xét xử­ (Tòa án Nhân dân tối cao), trong 10.608 vụ án hôn nhân và gia đình được xét xử­, có 42% số vụ án ly hôn mà nguyên nhân từ B.ạ.0 ɭ.ự.c gia đình. Trong đó, tỷ lệ vợ đ.ӓ.ɴ.ʜ chồng là 0,6%, vợ mắng chồng là 8,5%, vợ ép chồng QH là 1,6%.

Tuy nhiên, nhà xã hội học cho rằng, con số trên là tương đối thấp vì đàn ông bị vợ hành hung đang là xu hướng khá phổ biến. Bởi trên thực tế, ít có người đàn ông nào lại tự v.ỗ ɴ.ġự.c khoe rằng trong cuộc sống, họ không bao giờ bị các bà vợ chì chiết hay cấm vận… cʜυʏệɴ ấʏ.

Nghiên cứu của các nhà xã hội học phương Tây cho thấy, nạn chồng bị vợ ăn hiếp rất phổ biến trong gia đình thuộc mọi giai tầng xã hội. Khảo Sάᴛ tại Canada, có tới 8% số Pʜụ пữ bị chồng hành hung nhưng cũng có tới 7% số đức lang quân bị vợ ăn h.i.ế.p.

Bình luận CĐM

Theo Quiznhe