Trong chương trình thể thao Thời sự 19h phát sóng tối 16/12, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được dự với tư cách khách mời. MC Quốc Khánh đã có cuộc trò chuyện, giao lưu ngắn với người hùng AFF Suzuki Cup 2018 của bóng đá Việt Nam.

Ảnh: Internet

Trong lúc phỏng vấn, MC Quốc Khánh đã nửa đùa nửa thật “chất vấn” Quang Hải về những cú ngã trên sân cỏ trong trận chung kết lượt về. Chi tiết này khá nhạy cảm nhưng chắc chắn cũng rất thú vị khiến nhiều khán giả tò mò.

MC Quốc Khánh: “Hải có thể nghĩ gì về những tình huống này?”

MC Quốc Khánh gọi tên 2 kiểu ngã đau là “đau thật” và “đau chiến thuật”. Khi nghe tới câu hỏi này, Quang Hải đã nở 1 nụ cười mỉm hết sức “đáng ngờ” nhưng không trả lời. Quốc Khánh tiếp tục “xoáy” sâu hơn. Cuối cùng, tiền vệ tài năng đáp lại cực khôn khéo.
MC Quốc Khánh: “Hải có thể nghĩ gì về những tình huống này?”

Ảnh: Internet

Quang Hải: “Thực sự khi thi đấu trên sân, em luôn muốn suy nghĩ thật nhanh để xử lý bóng gọn gàng nhất. Khi bị áp sát, em chỉ muốn giải thoát quả bóng đó, tốt nhất là giao sớm để có thể nhận lại.”

MC Quốc Khánh: “Bây giờ trở lại câu hỏi, tôi muốn hỏi câu hỏi của hàng triệu người đang đặt ra đó là: Hải trận nào cũng là đối tượng nhắm tới của các cầu thủ đối phương, vừa nhỏ con, vừa nhanh nhẹn, mỗi trận đấu về có đau không? Như hôm qua chẳng hạn? Cái pha bóng bị cầu thủ đối phương ngã lên người ấy?”

Ảnh: Internet

Quang Hải: “Để nói về đau thì em nghĩ là cầu thủ nào cũng đau.”

Ảnh: Internet

Nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng về màn giao lưu này trên trang cá nhân. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là người phản ứng mạnh mẽ, khi cho rằng MC Quốc Khánh hỏi câu đó để làm gì và được cái gì?

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Nhạc sĩ Vầng trăng khóc cho rằng câu hỏi đó dành cho anh em trong lúc trà dư tửu hậu thì được, còn trên sóng truyền hình trước hàng triệu khán giả thì hơi vô duyên, thiếu tế nhị.

Theo Tinnhanh