Mấy ngày hôm nay tại Trung Quốc mới xuất hiện em bé may mắn thoát khỏi  кẻ вυôи иɢườι chỉ nhờ đúng một câu nói, vậy câu nói ấy là gì mà khiến cho kẻ buôn người hoảng sợ mà bỏ chạy như vậy??

Tình trạng вυôи вán trẻ em hiện nay không còn quá xa lạ với bất kỳ ai, chỉ cần lơ là một chú thì những em nhỏ có thể bị đưa đi bất cứ lúc nào, và các thủ đoạn của những кẻ вυôи иɢườι dường như ngày càng tráo trở, tinh vi hơn.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, gia đình cô bé tên Xiao Xiao neo người, chỉ có 4 người, trong đó bà ngoài chân tay già yếu nên không thể trông được em, nhà em có mở một khách sạn nhỏ và trong khi bố mẹ đang mải mê làm việc không ai để ý để Xiao Xiao đang chơi một mình ngoài sảnh, không lâu sau có một người đàn ông lạ mặt đến và dụ dỗ  em bé đi lên taxi, người đàn ông ấy yêu cầu taxi đưa mình ra sân ga.

Xiao Xiao sợ hãi vì biết mình đã bị kẻ xấu bắt đi, thế nhưng vẫn bình tĩnh lấy hết can đảm nói chuyện với chú tài xế “Cháu chào chú”, tài xế nhanh nhảu đáp lại “chào cháu, cháu đi chơi với bố à??”, Xiao Xiao trả lời “Bố và mẹ cháu hiện giờ đang đón khách ở khách sạn, chú hãy cứu cháu”.

Nghe đến đây tài xế như mơ hồ hiểu ra vấn đề, nhìn qua gương phản chiếu thấy được cô bé đang run lên vì sợ hãi, gã đàn ông thì có vẻ thất thần hoảng sợ.

Không một chút do dự, ông đã lái xe thẳng đến đồn cảnh sát, thấy thay đổi đường đi đột ngột gã buôn người dường như đã đoán được trước kết cục chẳng lành nên ngay sau khi xe dừng đèn đỏ hắn đã tự ý mở cửa xe sau và trốn thoát. Biết cháu bé đang rất sợ hãi tài xế đã không đuổi theo gã đàn ông kia mà liên lạc với bố mẹ em, đưa Xiao Xiao về đến tận khách sạn.

Cả gia đình thở phào sau một pha hoảng loạn, cũng may mắn em bé không gặp gì ng.uy h.iểm, Thế nhưng đây được coi là trường hợp may mắn, ngày nay có rất nhiều bậc cha mẹ bận rộn kiếm tiền cho cuộc sống mưu sinh, mà quên  rằng con cái vẫn là ưu tiên hàng đầu, vậy nên làm gì cũng vậy hãy nghĩ đến sự an toàn của con đầu tiên, nếu không khi để mọi chuyện lỡ làng thì có hối hận cũng không kịp.

Theo: ezvivi2.com