Sau khi bị bắt vì tình nghi có liên quan đến vụ bán dâ. m, Thư Dung đã về quê “ở ẩn”, phụ mẹ bán trái cây ở chợ.

Khi được hỏi có lo sợ việc bị tước danh hiệu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, Thư Dung mạnh miệng chia sẻ: “Từ khi thi hoa hậu cho đến nay, không ai có quyền tước danh hiệu của tôi. Bằng thời gian và sự nỗ lực, tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được những gì mình đã cố gắng.

Còn bộ hình chụp ở Tuyệt tình cốc, tôi tình cờ thấy cảnh đẹp thì chụp chứ không có ý gì cả. Nhân đây tôi cũng xin lỗi vì sự bồng bột, nông nổi của mình”.

Đầu tháng 9/2018, công an TP.Hồ Chí Minh đã tri.ệt p.há một đường dây cung cấp g.ái go.i cao cấp quy tụ nhiều á hậu, chân dài nổi tiếng trong giới showbiz do “m.á m.ì” Kiều Đại Dũ dẫn dắt.

Tuy không công bố danh tính chính thức của những người đẹp bị bă’t, thế nhưng trên mạng xã hội nhanh chóng xuất hiện tin đồn Thư Dung có dính líu tới đường dây ba’n dâ. m trên. Trong suốt khoảng thời gian đó, Thư Dung gần như giữ im lặng, không có bất cứ động thái phản hồi nào với những tin đồn bủa vây quanh mình.

Mới đây, cô quyết định đối mặt với sự việc và lên tiếng giải thích về câu chuyện này. Theo lời Thư Dung, việc cô bị cô.ng an b.ắt là thật.

Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận hành vi ba’n dâ. m. Thực chất, đó chỉ là một cuộc nói chuyện của Thư Dung và một vị đại gia, ngỏ lời muốn giúp đỡ về mặt vật chất trong giai đoạn bố cô đang mắc bệ.nh nặ.ng cần nhiều tiền chữa trị.

“Lúc đó em vẫn mặc quần áo bình thường, em chưa làm gì chỉ nói chuyện 2, 3 câu thì cô ng a n ập vào nói rằng có người báo em ba’n dâ, m trong khách sạn. Lúc này em biết em bị oan, có người cố tình hãm hại em” , cô nói.

(bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc đầy tai tiếng)

Đồng thời, trong một cuộc trò chuyện gần đây với kênh truyền hình VTC, Thư Dung cho biết suốt 3 tháng qua, cô đã phải tạm dừng tất cả mọi công việc dang dở lại.

Bản thân Thư Dung cảm thấy rất sốc. Cô quyết định về quê ở Hà Giang để tĩnh tâm. Vừa lo chăm sóc bệnh tình cho bố, vừa phụ mẹ bán hàng ngoài chợ.

Vì liên quan đến một vụ ba’n dâ. m, Thư Dung đã bị tước toàn bộ danh hiệu từng đạt được

“Khoảng thời gian ban đầu bị như thế em rất là sốc. Em đã đóng cửa mình lại để tạm gác tất cả mọi thứ. Em có trở về quê Hà Giang để chăm sóc ba đang bị bệnh nặng. Em cũng phụ mẹ bán trái cây ở ngoài chợ. Khoảng thời gian 3 tháng em toàn ở quê thôi”, Thư Dung nói.

Khi quyết định nói ra tất cả mọi chuyên, Thư Dung mong muốn mình tiếp tục có cơ hội trở lại với nghệ thuật. Trước mắt, Thư Dung sẽ tham gia một dự án phim của đạo diễn Xuân Phước.

Trước đó, vào ngày 4/12, sau một thời gian rất dài im hơi lặng tiếng trên Facebook, đột nhiên Thư Dung cập nhật một số hình ảnh đời thường của mình.

(Thư Dung đăng lên Fb sau một thời gian dài khóa trang cá nhân)

(Một số hình ảnh đi lễ chùa của Thư Dung bị cho là phản cảm)

Trong những bức ảnh, Thư Dung đi lễ chùa cầu mong sự bình an. Tuy nhiên, trang phục và tư thế lễ bái của Thư Dung bị chỉ trích là quá ph.ản c.ảm, l.ố l.ăng.

Sau đó không lâu, Thư Dung đã xóa bỏ những bức ảnh bị chỉ trích đó và lại tiếp tục giữ im lặng trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên Thư Dung bị lên án vì mặc trang phục hớ hênh, phản cảm. Trước đó, rất nhiều bức ảnh “mặc cũng như không” của Thư Dung bị lan truyền trên mạng khiến hình ảnh về cô gái này trở nên kém đẹp trong mắt công chúng.

Theo Soha