Dù bị bạn thân hốt ngay chồng sắp cưới nhưng cách trả thù của cô gái quá văn minh khiến ai cũng nể phục.

Mới đây, bài viết chia sẻ về một vụ đ.ánh ghen cực kỳ êm đềm được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến các cư dân mạng quan tâm.

Theo chia sẻ của chủ nhân câu chuyện, không cãi vã, không đ.ánh nhau, cũng không lột đồ cắt tóc, người vợ trong câu chuyện trên khiến cộng đồng mạng cảm phục với màn đ.ánh ghen được cho là “hiền, văn minh nhất hệ mặt trời”.

Cô bạn thân (tóc dài) sau khi bị “đ.ánh ghen” thì liên tục khóc lóc xin lỗi.
Mặc dù không đ.ánh mắng, nhưng hành động văn minh của cô gái này lại được cư dân mạng hết sức khâm phục.

Cụ thể, người này chia sẻ :” Cách đây mấy hôm bạn mình phát hiện ra bạn thân nhất của nó tòm tem với chồng sắp cưới. Nó buồn kinh khủng, nhưng sau cùng nó vẫn chúc 2 người đấy hạnh phúc, mặc dù nó đã bị cho 1 nhát chí mạng từ chính những người thân nhất này.

Hôm nay nó và bạn “từng thân” hẹn nhau ra quán cà phê để nói chuyện, không hề có màn giật tóc, đấm đá, hay nhục mạ nhau như các clip đ.ánh ghen thông thường trên mạng, nó đến chỉ để nói 1 câu:

“Nếu để chọn người yêu và cậu thì tớ chỉ cần cậu thôi, tớ đã chờ đợi cậu nói rằng cậu biết sai, cậu sẽ chấm dứt mọi thứ với K. và chúng ta có thể thân nhau như cũ, tớ không muốn mất cậu. Nhưng mà giờ thì cậu hết cơ hội rồi”.. và rồi nó bỏ đi.”

Các cư dân mạng tuy tán dương hành động của cô gái xui xẻo, thế nhưng vẫn rất bức xúc vì “con giáp thứ 13” còn nhởn nhơ không bị trừng trị.

Cách hành xử văn minh, lịch sự nhưng không kém phần dứt khoát của cô gái này khiến cư dân mạng khâm phục vì sự bình tĩnh của cô. Các cư dân mạng đùa vui rằng, màn đ.ánh ghen này xứng đáng được ghi vào danh sách những màn đ.ánh ghen hiền và văn minh nhất năm. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng khác lại cảm thấy “tức anh ách” khi “con giáp thứ 13” kia không bị trừng trị đích đáng.

Theo Yeah1