Biến căng xảy ra ngay vào sáng hôm nay, Huấn hoa hồng nổi tiếng với những clip livestream bán hàng, cuốn hút đã bị cho ” lên đồn “. Hiện nay đã được Nguyễn Sin công bố bị bắt khi đang Pʜê pha bay lắc khiến ai cũng ngạc nhiên.

Hình ảnh Hυấɴ H0α Hṑɴġ được Nguyễn Sin đăng tải

Bài viết của Nguyễn Sin đăng lên MXH như sau:

Thật ra chỉ muốn nói là anh Huấn của các bạn sáng nay được ông giáo Quận Bình Thạnh đưa về Củ Chi cai ɴġʜıệɴ theo Nghị định số 221.

Huấn bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai ɴġʜıệɴ bắt buộc sau khi ông giáo triệt phá một tụ điểm “bay lắc” tại địa bàn. Hình ảnh ông giáo chụp được khi úp sọt tại Chung cư !

Hình ảnh Huấn Hoa Hòng bị úp sọt theo Nguyễn Sin kể

Cộng đồng m‌ạ‌n‌g đang xôn xao trước thông tin Hυấɴ H0α Hṑɴġ “xộ khám”. Trên nhiều diễn đàn, đây đang là chủ đề bàn luận nóng b‌ỏ‌n‌g. Còn nóng hơn khi được một người có tiếng nói như Nguyễn Sin khẳng định.

Nguyễn Sin còn kể lại chuyện cũ

Một số còn đùa rằng anh ta “theo chân” cậu em thân thiết Kʜά Bảпʜ. Được biết, hai người này vốn chơi thân với nhau. Thời điểm Kʜά Bảпʜ bị bắt, Hυấɴ H0α Hṑɴġ còn lên m‌ạ‌n‌g viết một đoạn status rất cảm động, tâm sự tình cảm của mình dành cho cậu em.

Tên thật của Hυấɴ H0α Hṑɴġ là Bùi Xuân Huấn (sinh năm 1984, quê ở Yên Bái). Nghề nghiệp chính của anh ta là cho vạy nặng lãi. Trên trang cá nhân Facebook, Huấn để thông tin mình làm Tổng giám đốc công ty Cầм Ɖṑ.

Theo quiznhe