Với những pha cản bóng cứu thua cho đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm đã giúp Việt Nam xuất sắc vượt qua Malaysia và giành ngôi vị vô địch của AFF Cup 2018.

Anh trở thành “tình nhân trong mộng” của hội fangirl và là “người gác đền” vững chãi với cánh đàn ông con trai.

Ngôi nhà của thủ thành số 1 Việt Nam được làm toàn bộ từ gỗ
Nhìn từ bên ngoài có thể thấy thiết kế khá cổ điển

Không hay tiết lộ những thông tin về gia đình, nhắc tới Lâm Tây, người ta chỉ biết tới quá khứ cực khổ, những ngày “dành cả thanh xuân” chỉ để mong được cống hiến cho đội bóng. Nếu được chiêm ngưỡng về căn nhà Lâm từng sống cùng gia đình, có lẽ nhiều người còn xúc động và hâm mộ chàng trai nhiều hơn nữa!

Là nơi thủ thành số 1 Việt Nam sống cùng gia đình

Văn Lâm và gia đình sống trong một căn nhà tại Zvenigorod, thành phố Moskva (Nga). Căn nhà gỗ xinh đẹp này mang đậm tính truyền thống của Nga. Bước vào trong nhà, người ta có thể cảm nhận được toàn bộ đặc trưng của vùng đất xinh đẹp này.

Kiểu nhà gỗ truyền thống của nước Nga này là nơi nuôi dưỡng ước mơ của Lâm Tây

Không quá cầu kì, trong nhà của thủ môn Văn Lâm được bài trí khá đơn giản, mang đậm phong cách cổ điển đặc trưng. Mặc dù có diện tích khá lớn nhưng căn nhà gỗ này không tạo nên sự lạnh lẽo. Ngược lại, nhờ ánh đèn vàng khiến toàn bộ không gian trở nên ấm áp và bắt mắt hơn.

Trong căn nhà không có quá nhiều đồ, chỉ bày bàn ghế và những thứ thiết yếu, điểm nhấn ở đây có lẽ nằm ở chùm đèn vàng…
Khiến không khí trong nhà trở nên ấm áp lạ thường

Căn nhà của Lâm Tây sử dụng những chi tiết chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ nhưng không quá rườm rà. Lối kiến trúc đơn giản mà tinh tế được sử dụng cho toàn bộ không gian.

Bếp là góc ưa thích của anh chàng mỗi khi về nhà

Mặc dù cực kỳ hùng dũng trên sân cỏ nhưng không ai ngờ khi về nhà, Văn Lâm trở nên nhẹ nhàng và tình cảm. Góc ưa thích của anh chàng không phải là nơi ban công lộng gió hay phòng tập mà là căn bếp. Đây cũng là nơi mà Lâm Tây trổ tài nấu nướng, làm những món ăn ngon cho cả gia đình. Quả là một chàng trai đa tài, lên được phòng khách, xuống được phòng bếp.

Căn nhà gỗ hai tầng đặc biệt trở nên thu hút
Ngoài ra, Văn Lâm còn đặc biệt nuôi hai chú chó

Sử dụng lối kiến trúc mở trên diện tích khá lớn, căn nhà của gia đình Lâm Tây trông giống với một khu nghỉ dưỡng hơn là nhà ở bình thường. Đây cũng là nơi mà chàng thủ môn dành cực nhiều tình cảm.

Theo oxii