Mỗi người lại có một cách thể hiện khác nhau.Có những người cha xem con gái như bảo bối, luôn phóng ánh mắt giận dữ về phía con rể. Cũng có những người cha, vì yêu thương con gái mà luôn cố gắng đối xử tốt với con rể của mình, để cuộc sống vợ chồng các con êm đềm hơn.

Mới đây, câu chuyện về một ông bố vợ “vô địch” được chính con rể của mình chia sẻ trên mạng xã hội với thái độ vô cùng ngưỡng mộ đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Cụ thể, theo lời chàng rể thì vợ mình chính là “cục vàng” của cả nhà. Để nhận được lời chấp thuận cưới vợ, anh đã phải đồng ý ở rể một nơi xa lạ, không quen biết ai.

Vì “lạ nước lạ cái”, sáng sớm anh chàng đưa vợ đi chợ xong ngồi ăn sáng thì bị một nhóm thanh niên bặm trợn lại “ĸıếм chuyện”. Biết sắp có chuyện không tốt, anh chàng nhanh chóng nhắn tin cho bố vợ ra cứu cánh.

Nhận được tin báo đang bị vây đáɴʜ của con rể, bố vợ vác cả “hàng nóng” đi cứu con. (ảnh minh họa)

Đúng lúc một thanh niên định xông lên định đáɴʜ anh chàng thì từ đằng sau, bố vợ anh đã xuất hiện với cả con zao trên tay và hét :”Thằng nào đụng vào con tao, tao xiên cả lũ”. Cả đám thanh niên bỏ chạy tán Լоạп. Về đến nhà, bố vợ anh buông zao xuống mới thú nhận cắt cổ gà còn run tay, làm sao dám “xiên” người.

Tin nhắn bố vợ gửi cho con rể với khẩu khí vô cùng lớn

Trước sự anh dũng của bố vợ, các cư dân mạng cho biết, anh chàng này quá may mắn khi có người bố thương con đến như vậy. Bên cạnh đó, thay vì bài xích chuyện “ở rể”, nhiều người đồng ý rằng trong trường hợp của chàng trai này, “ở rể cũng đáng”.

Bình luận của CĐM

Tuy nhiên, nhiều người nhận định đây cũng chính là “đὸɴ phủ đầu” của bố vợ dành cho con rể, nhắc nhở anh chàng “liệu hồn” đừng làm gì có lỗi với con gái của ông.

Theo quiznhe