Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn người thứ 3, tag thẳng tên Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

0
26

Sau nhiều ngày im lặng, cô lên tiếng về tin đồn khiến đạo đức cá nhân bị ảnh hưởng.

Những ngày qua, Bảo Anh là cái tên gây chú ý khi vướng vào vụ lùm xùm, bị đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy.

Mặc cho những lời đồn đoán, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” vẫn giữ im lặng. Thay vào đó, cô uỷ quyền cho luật sư thay mình giải quyết và khởi kiện các trang tin đăng tải thông tin sai sự thật.

Nữ ca sĩ Như lời đồn viết hẳn một tâm thư dài gửi đến những người quan tâm yêu mến cô và cả những người đang có cái nhìn không mấy thiện cảm về mình trước những tin đồn người thứ ba. Nữ ca sĩ bày tỏ quan niệm chọn cách im lặng để mọi chuyện trôi qua, tuy nhiên đây là vấn đề nhức nhối không nói không được. Trong thời gian qua cô đã phải chịu đựng quá nhiều miệt thị từ một sự việc trên trời rơi xuống và đã gây quá nhiều mệt mỏi cho cả Bảo Anh và gia đình.

Trong đoạn tâm thư dài Bảo Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu cô viết:

Trong dòng trạng thái của mình Bảo Anh còn tag hẳn tên của đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh để làm sáng tỏ vụ việc đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi với cả 2 khi đã kéo vào câu chuyện của mình. Nữ ca sĩ chia ra 2 luận điểm để lý giải vấn đề này, không những thế cô còn công bố hình ảnh được cho là cuộc trò chuyện giữa cô và Phạm Quỳnh Anh nói về những tin đồn thất thiệt:

Dường như những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh đã được lắng xuống nhưng cái tên Bảo Anh vẫn là tâm điểm của sự chỉ trích, rất nhiều người vẫn chăm chăm vào “người thứ ba” Bảo Anh không buông và không thể chịu đựng nữa Bảo Anh đã viết tâm thư này, mong rằng vấn đề này sẽ được những người trong cuộc lên tiếng để câu chuyện sáng tỏ.

Theo Yan