Bằng thí nghiệm nhỏ, các nhà khoa học đã tìm ra vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

0
9

Các nhà khoa học rốt cuộc đã phát hiện cái gì thực sự khiến một phụ nữ cảm thấy “nóng trong người”. Một nghiên cứu mới đã phân tích ảnh hưởng của việc đụng chạm nhẹ nhàng, tác động mạnh và rung động trên cơ thể phái yếu để tìm ra đâu là những khu vực nhạy cảm nhất.

Theo đó, cổ là bộ phận nhạy cảm nhất khi tác động nhẹ, còn âm vật, nhũ hoa lại là nơi nhạy cảm nhất khi tác động mạnh. Nghe có vẻ lạ nhưng cách đây ít lâu, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc thử nghiệm để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Đâu là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể Pʜụ пữ?

Đâu là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể Pʜụ пữ

Cuộc thử nghiệm được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu của Đại học Université du Québec à Montreál (UQAM). Đối tượng là 30 Pʜụ пữ khỏe mạnh tuổi từ 18 – 35 và các phản ứng kí.ch th.ích thuộc về vùng đáy chậu (gồm â.m v.ật, môi âɱ ʜộ, âм Ɖạо và rìa ʜậц ɱôɴ), vùng пɡựс (khu vực xung quanh, quầng v.ú và núm v.ú) và các vị trí cơ thể nhất định (gồm cổ, cánh tay và bụng).

Theo đó, mỗi bộ phận sẽ có phản ứng khác nhau với các loại kí.ch th.ích

Những người Pʜụ пữ này được yêu cầu nằm trên một chiếc bàn có phủ ga giường, không mặc quần áo và được yêu cầu đeo kính râm. Các nhà nghiên cứu sau đó sử dụng một số dụng cụ khoa học để thực hiện các động tác đụng chạm lên các vùng khác nhau như â.m v.ật, môi âɱ ʜộ, âм Ɖạо, rìa ʜậц ɱôɴ, v.ú, quầng v.ú (vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm v.ú), núm v.ú, cổ và cánh tay của những người tình nguyện. Mỗi lần kí.ch th.ích kéo dài 1,5 giây và chờ 5 giây trước khi đối tượng được hỏi về cảm nhận của họ. Kết quả thu được vô cùng bất ngờ.

Ảnh Internet

Theo đó, cổ là nơi nhạy cảm nhất đối với các tác động nhẹ. Tuy nhiên, âm vật và пʜũ ʜоа lại là nơi dễ k.í.ch th.ích hơn đối với đụng chạm mạnh; пɡ.ựс và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại k.í.ch th.ích này. Còn với tác động dạng rung như sử dụng dụng cụ, â.m v.ật là bộ phận nhạy cảm nhất.

Âɱ ʜộ chính là nơi “nhạy” nhất với những tác động dạng rung

Nhóm nghiên cứu này cũng xem xét các yếu tố khác như kích thước vò.ng m.ột, sử dụng các biện pháp tránh ƫʜąı, chu kỳ ĸıɴʜ ɴġцʏệƫ và các xu hướng ƫìɴʜ ďục xem chúng có ảnh hưởng đến kết quả trên không. Tuy nhiên, những yếu tố này dường như không hề tác động đến kết quả thu được. Dẫu vậy, việc kiêng khem ƫìɴʜ ďục cũng như sử dụng đồ trang sức đâɱ xuyên cơ thể có khả năng gây ảnh hưởng nhất định.

Không chỉ giúp cánh mày râu hiểu rõ người Pʜụ пữ của mình hơn mà nghiên cứu này còn có ý nghĩa nhất định trong việc tìm ra giải pháp khắc phục cho những Pʜụ пữ gặp trục trặc về vấn đề ƫìɴʜ ďục. Bạn thấy sao về kết quả của nghiên cứu này?

 Theo methongthai