Là người yêu của các tuyển thủ quốc gia nên lượng theo dõi của trên MXH của các cô gái cũng tăng lên đáng kể. Và nhiều bóng hồng của các cầu thủ lựa chọn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Nếu Nhật Lê (bạn gái Quang Hải) được cư dân mạng chú ý bởi những lần PR không có tâm thì Quỳnh Anh (bạn gái Duy Mạnh) lại được nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp như mơ với chàng hậu vệ sinh năm 1996.

Trang Instagram cá nhân của Quỳnh Anh theo đó cũng thu hút gần 311k lượt theo dõi, một con số đáng chú ý với cả những người nổi tiếng. Mỗi bài đăng của cô nhận được sự tương tác của hàng trăm đến hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Vì vậy mà không có gì khó hiểu khi Quỳnh Anh nhận được không ít lời đề nghị quảng cáo của các nhãn hàng hay thương hiệu. Và dường như không hề thua kém Nhật Lê, người yêu của Quang Hải, tần suất đăng bài quảng cáo của Quỳnh Anh cũng ngày càng dày đặc

Quỳnh Anh liên tục đăng ảnh Pr.

Điều này khiến fan của cặp đôi cặp thấy lo lắng, nhiều người còn không ngần ngại gán cho cô nàng biệt danh “hot girl quảng cáo” cũng như để lại những dòng bình luận nhắc nhở Quỳnh Anh.

“Đi đâu cũng thấy hết người này đến người kia quảng cáo đủ thứ hàng”, “Mượn hình ảnh của bạn trai để PR kiếm tiền”… là những bình luận có phần hơi g.ắt của cư dân mạng.

Trước đó Nhật Lê – bạn gái Quang Hải cũng nhận không ít sự chỉ trích của cư dân mạng khi mượn hình ảnh của bạn trai để Pr, thậm chí còn Pr không có tâm, mới quảng cáo thuốc giảm cân, ngay hôm sau lại hết lời PR thuốc tăng cân

Đây cũng là bài học để Quỳnh Anh không “dẫm phải vết xe đổ” của Nhật Lê và vẫn là hình tượng đáng ngưỡng mộ của phần đông cư dân mạng.

Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.

Theo We25