Anh thợ điện có nét giống Lâm Tây khiến nhiều người bất ngờ, nên gọi là “Lâm Ta” hay “Lâm thợ điện” đây?

0
44

Lâm Tây bất ngờ bị cư dân mạng gọi tên, chẳng phải vì trận đấu quá xuất sắc mà vì người anh em “song sinh” tự dưng xuất hiện.

Lâm Tây bỗng dưng “bị” nhắc tên khắp các trang trên mạng xã hội, chẳng phải vì một trận đấu quá xuất thần hay vẻ đẹp vốn đã quen thuộc mà vì cư dân mạng đang thắc mắc liệu anh có người anh em nào đang “thất lạc” hay không? Một hình ảnh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ trên Facebook, xuất hiện anh thợ điện có nét hao hao Lâm Tây khiến nhiều người bất ngờ.

Từ chiều cao, gương mặt góc cạnh, kiểu tóc cho đến chiếc mũi cao rất “Tây” của anh thợ điện này đều giống thủ môn đội tuyển Việt Nam đến lạ. Dù không hẳn như sao ra từ bản chính nhưng quả thực mới lướt qua thì cả hai đúng là có nét khá tương đồng.

Cộng đồng mạng ngay lập tức không bỏ lỡ cơ hội “ch.ém gió”, những bình luận hài hước dưới bức ảnh khiến nhiều người không nhịn nổi cười. “Đây là Lâm ta chứ không phải Lâm Tây đâu”, “Lâm Ta bố ruột của Lâm Tây”, ” Hãy gọi anh là Lâm thợ điện, Lâm Tây bận bắt bóng rồi”, “Lâm nói: Ôi! bóng bánh chỉ là nghề tay trái thôi, nghề chính của tôi là mang ánh sáng đến cho mọi người”,…Hàng loạt những bình luận hài hước như thế này đang khiến anh thợ điện “vô danh” bỗng trở nên nổi như cồn chỉ sau một khoảnh khắc.

Chỉ là vô tình người giống người thôi, nhưng có lẽ anh chàng này cũng không hiểu nổi lý do vì sao hình của mình lại nhận được vô số lượt like và chia sẻ đến như vậy. Thôi thì “Lâm Ta” cứ coi như đây là kỉ niệm lần đầu tiên gương mặt mình nhận được nhiều tương tác như thế, có cơ hội thì chụp chung với Lâm Tây chính hiệu một bức hình, có lẽ sẽ gây bão hơn cả tấm hình này nữa kia.

Theo Yeah1