Có lẽ từ bây giờ Trấn Thành sẽ không cần phải nói câu ” Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức” nữa rồi.

Như chúng ta đã biết Anh Đức – Phi Huyền Trang là cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây cả hai đã lần đầu xuất hiện công khai sau khi bị nghi án “phim giả tình thật” đóng chung với nhau một dự án phim tết. Cả hai có những cử chỉ tay trong tay,dìu nhau tình cảm.

Đặc biệt là, Trấn Thành phải giới thiệu với Lan Ngọc rằng là người bạn thân mình đã có bồ là Phi Huyền Trang. Ai cũng biết Anh Đức bằng tuổi và chơi rất thân với Trấn Thành. Thế nhưng, trong khi A Xìn đã “yên bề gia thất” bên cô vợ người Hàn xinh đẹp thì Anh Đức vẫn “một mình lẻ bóng”.

Đây là lý do mà ở bất kỳ chương trình nào có thí sinh nữ còn độc thân, câu cửa miệng của Trấn Thành chính là: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú còn khổ chủ thì vô cùng “mặc c.ảm”. Do đó khi thấy bạn thân đi có đôi có cặp, Trấn Thành liên tục biểu lộ sự phấn khích.

Không những thế, Phi Huyền Trang cùng Anh Đức còn gây chú ý khi diện “đồ đôi”, họ cùng nhau chọn màu xám làm chủ đạo trang phục, . Đây cũng là một chi tiết khiến khán giả hoài nghi về mối quan hệ hiện tại giữa cặp đôi này. Trong phim, hai người vào vai vợ chồng và có một cậu con trai. Trên trang cá nhân của Anh Đức và Phi Huyền Trang cũng công khai chia sẻ những hình ảnh thân thiết. Trong một dòng trạng thái, Huyền Trang còn xưng “vợ chồng” với Anh Đức, điều này càng khiến tin đồn họ đang hẹn hò khi đang đóng phim chung là có cơ sở.

Phi Huyền Trang được biết đến với biệt danh “Thánh nữ mì gõ” – cô nàng diện đồ đôi cùng Anh Đức sau nghi án hẹn hò
Như chúng ta đã được biết, Phi Huyền Trang không còn là gương mặt xa lạ với cộng đồng mạng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu… cùng sitcom ăn khách trên YouTube của Ghiền Mì Gõ
Nam MC Thành công của loạt clip hài đã giúp tên tuổi của Phi Huyền Trang được nhiều người nhắc tới, thậm chí được người xem ưu ái gọi là “thánh nữ Ghiền Mì Gõ” Ảnh: CTV
Hình ảnh này cho thấy Trấn Thành hào hứng trước người mới của bạn thân

Theo tamsu