Cậu chuyện anh chàng giao đồ ăn dưới đây là một minh chứng chỉ cần làm gì cũng có tâm, nghĩ cho người khác trước thì sẽ nhận được quả lành.

Một lần nữa, anh shipper đã khiến khách hàng thấy ấm lòng vì hành động ấm áp còn hơn cả người yêu. Lo bữa ăn cho khách hàng vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Cô gái có tài khoản Thanh Nhàn đã chia sẻ đoạn nói chuyện ngọt ngào của anh giao hàng trên mạng xã hội khiến mọi người trầm trồ.

“Em muốn ăn gì khác không anh mua qua?”

Anh nhân viên giao đồ ăn này vì không tìm được món ăn mà cô gái đặt vì quán đã đóng cửa. Đúng ra chỉ cần báo cho khách và hệ thống rồi hủy đơn là đã làm đúng trách nhiệm. Nhưng anh chàng này thì không, anh đã chu đáo hỏi cô gái có muốn ăn gì khác không để anh đi mua và mang qua cho.

“Em muốn ăn gì khác không anh mua qua?”, đọc đến câu này chắc ai cũng chắc mẩm đây là người yêu của cô gái, nhưng sự thật lại là 1 chàng shipper.

Mấy ai được nhiệt tình như anh ấy chứ?

Anh chàng tuy không quen khu vực nhưng cô gắng đi tìm bằng được món hủ tiếu nam vang cho cô gái nhưng cô gái dễ tính bảo chỉ cần phở là được rồi. Anh luôn nhẹ nhàng trong từng lời nói khiến người đọc cảm thấy được quan tâm và vô cùng ấm lòng.

“Đợi anh tới nhá”, bạn có nghĩ những lời ngọt ngào đến tan chảy thế này xuất phát từ anh shipper không quen biết không?

Tin vui cho hội FA

Khi biết được có 1 anh chàng giao đồ ăn đáng yêu đến thế nhiều cô gái đã thêm 1 bí kíp để có người yêu.

“Từ nay mình không nấu cơm nữa, em hứa chỉ ăn đồ anh giao thôi, em dễ ăn lắm chỉ cần anh giao là được”.

“Nể anh này thiệt, ai làm người yêu ổng chắc hạnh phúc lắm đó trời”

“Anh ở đâu sao lâu giờ anh trốn em, anh có biết em chờ đợi anh đã lâu lắm rồi không?”

“Mong một lần gặp được một anh shipper như này quá”

Mấy năm gần đây, kinh doanh online đang là xu hướng được nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng của nó mang lại. Chỉ với một vài click chuột hay thỏa thuận đơn giản giữa người mua và người bán, giao dịch sẽ được thực hiện.

Có thể nói, nghề giao hàng là nghề “hot” hiện nay, được nhiều người lựa chọn với mức thu nhập khá đáng kể. Tuy nhiên, khi làm công việc này, shipper luôn phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt và giải quyết những khó khăn, những tai nạn nghề nghiệp bất ngờ.

Cũng vì thế, xoay quanh công việc của các shipper, có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười, những tình huống oái oăm cười ra nước mắt. Để có thể làm được điều đó và tồn tại lâu dài với nghề, uy tín, bản lĩnh, sự nhanh nhẹn, khéo léo luôn là những điều kiện cần thiết nhất.

Theo DKN