Ai cũng được như Trấn Thành thì vợ bớt khổ: Đừng dạy phụ nữ hy sinh, hãy yêu cô ấy nhiều nhất có thể

Trấn Thành sinh năm 1987, tính ra anh cũng chỉ mới ngoài 30 tuổi. Trấn Thành thậm chí còn chưa tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh bởi mải đi diễn mà bỏ bê chuyện học. Nói đến Trấn Thành, nhiều điều để bàn lắm. Anh là một trường hợp đặc biệt của giới giải trí, nói anh là một nghệ sĩ đa sắc màu cũng đúng nốt.

Không phải tự nhiên mà Trấn Thành lại được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm nhiệt tình đến như vậy. Không chỉ ở lối dẫn hài vô cùng duyên dáng và thông minh để truyền tải những thông điệp rất tích cực đến người xem. Ở trên sân khấu của các gameshow thì chẳng khó để mọi người phát hiện ra rất nhiều lần nam MC đa tài đã phải rơi nước mắt cùng người chơi,

cùng nhân vật, hay tỏ ra đồng cảm cùng với hoàn cảnh của họ. Không chỉ như vậy mà về chuyện đời tư hay chuyện tình yêu, cuộc sống vợ chồng với Hari Won cũng đầy chân thành khiến cho những ai yêu mến mủi lòng. Anh lúc nào cũng bất chấp mọi sóng gió ngoài kia hay những lời đàm tiếu không tốt về vợ mình mà sẵn sàng phản ứng lại ngay.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ có lần đi ăn tiệc ở một khách sạn sang trọng nào đó thì khi phục vụ không may đổ nước lên người Hari, hay có vấn đề gì xảy ra về chỗ ngồi khiến A Xìn không khỏi “tím tái mặt mày”, lấy khăn giúp vợ lau nhanh váy và tỏ rõ sự khó chiu. Hay những lần với những lời nói ngôn tình mà người đàn ông này sẵn sàng công khai trên sóng truyền hình, trên trang cá nhân cho đến ngoài đời thực. Bảo sao bà xã xinh đẹp luôn yêu chồng mình như thế.

Bởi vì anh quá hiểu về tình yêu và có những cái nhìn bao dung, chính trực về những vấn đề liên quan đến phụ nữ. Nên mới đây, nam MC một lần nữa lại ghi điểm trong mắt các chị em, và trở thành người chồng quốc dân khi có phát ngôn như sau: Đừng dạy phụ nữ phải hy sinh, hy sinh là 2 từ tàn nhẫn nhất với phụ nữ. Được biết đây không phải là lần duy nhất mà Trấn Thành nhấn mạnh về chuyện hy sinh là việc phụ nữ cần phải học trước khi lấy chồng.

Lời nói này của Trấn Thành đã làm ngỡ ngàng khá nhiều trái tim của những người mẹ, người vợ đang hết lòng vì gia đình. Đồng thời anh cũng chia sẻ thêm: “Không có lí do gì khiến phụ nữ phải hy sinh, và cũng không có gì đáng để hãnh diện khi nói “tôi là người phụ nữ Việt Nam hi sinh nhất”.

Phụ nữ là để đẹp, để được nâng niu và chiều chuộng. Hi sinh là việc dành cho đàn ông, vì khi xuất hiện trên cuộc đời này họ đã mang hình hài, tính cách và sự mạnh mẽ hơn rất nhiều nửa còn lại của thế giới. Trấn Thành còn rất nhấn mạnh thêm ở phụ nữ mình đang tồn tại 2 điểm ở vấn đề hy sinh này. Một là bản thân người phụ nữ ấy hy sinh nên sẽ thấy mình cao cả. Nên sẽ có vài câu đi kèm, ví dụ như: Em vì con! Đẻ 2, 3 đứa rồi vì sợ nó không có ba nên phải làm vậy.

Còn ở trường hợp thứ 2 là vì sỹ diện, sợ mất mặt nên khi giữa 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, phụ nữ không chọn cách bình tâm nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra quyết định nên dứt áo ra đi. Mà lại chọn cách ngậm ngùi ở lại để nói với con của mình: “Mẹ vì con nên mới phải hy sinh như thế”.

Rồi cứ thế yêu cầu con mình khi lớn lên phải lấy đó làm động lực, để trở thành người mà mẹ muốn. Đừng nhầm lẫn hy sinh và yêu bản thân mình, vì một khi không biết nâng niu giá trị bản thân bi kịch gia đình, bi kịch hôn nhân sẽ ngày một dày lên.

Trấn Thành cũng nhấn mạnh thêm rằng, cho dù là ai, dù vì lý do gì thì đừng lấy con mình, đừng lấy sự níu kéo, hy sinh bản thân để níu kéo một người đàn ông nếu họ không còn xứng đáng. Dù trong bất kể hoàn cảnh nào, dùng sai mục đích của 2 chữ hy sinh ấy làm cách đối xử tàn nhẫn nhất với chính những người vợ, người mẹ trong gia đình. Được biết đây không phải là lần duy nhất nam MC hài hước và có duyên này đưa ra những lời khuyên chân thành về cuộc đời, về tình yêu và về phụ nữ.

Nói về người vợ xinh đẹp của mình cũng như cuộc sống hôn nhân làm tốn không ít giấy mực của báo chí, Trấn Thành cho rằng mình là một người đàn ông may mắn. Bản thân của anh cũng không tự cho mình tốt hơn ai hết, mà chỉ cho rằng bản thân may mắn phù hợp với người mà anh đã gặp. Dù khoảng thời gian từ lúc tán tỉnh, yêu đương đến lúc kết hôn là khá ngắn ngủi, nhưng dù sao thì hiện tại họ vẫn hạnh phúc bên nhau, dập tan mọi những nghi ngờ mà anti đã dành cho họ bấy lâu.

Trong quá khứ, bà xã nam MC có thể có một mối tình lâu dài, nhưng sai thời điểm, cho đến khi cô nên duyên vợ chồng với anh như một duyên số được sắp đặt sẵn, không thể chối bỏ. Anh vẫn sẵn sàng chi hàng trăm triệu để tặng vợ những món đồ hàng hiệu xa xỉ, đắt tiền.

Theo tamsu