Một bằng chứng ʜὺпɡ ʜṑп nữa cho thấy việc mang ảnh lên mạng nhờ chỉnh sửa sẽ chỉ có tác dụng duy nhất là “làm trò cười cho thiên hạ”. Mới đây trên diễn đàn dành cho giới trẻ GTG đăng tải bức ảnh nhờ chỉnh sửa khiến dân mạng thích thú.

Trong bức ảnh đang nổi như cồn trên MXH, lấy đi không biết bao nhiều nước mắt của dân mạng… vì cười, cặp đôi đang đứng tạo dáng chụp ảnh vô cùng tình tứ thì bất ngờ thanh niên áo trắng từ đâu ra lọt ngay giữa khung hình. Đã thế thanh niên này còn liếc mắt, lườm cặp đôi một cái sắc lẹm khiến chủ nhân bức ảnh buộc phải nhờ tới các cao nhân photoshop xóa “ƫʜӓɴʜ lườm” này đi để mong có một bức ảnh như ý.

Bức ảnh cặp đôi tình tứ trên cầu nhưng “ƫʜӓɴʜ lườm” áo trắng mới là tâm điểm của mọi sự chú ý (Ảnh: Trung Trần)

Thế nhưng, thực tế đã chứng minh khi hàng loạt những ca nhờ vả kiểu này đều có kết cục chẳng bao giờ như ý, khiến khổ chủ ôm hận vì bị troll chứ đừng mơ có ảnh để mà sống ảo. Thật đấy, chẳng có ngoại lệ nào cả, cặp đôi nói trên chính thức trở thành “ɴạɴ ɴʜâɴ” tiếp theo của các ƫʜӓɴʜ chế ảnh.

Valentine đã tới rất gần và hình ảnh nói trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Dân mạng mà, hết sức nhiệt tình hỗ trợ, hàng loạt phiên bản chế từ ảnh gốc được các ƫʜӓɴʜ photoshop gửi về và thậm chí còn “hot” hơn cả ảnh gốc!

Như đã nói, cӓı ĸếƫ thực sự tràn ngập tiếng cười…

Xóa ai?
Tôi hỏi lại, ông định xóa ai?
Này thì xóa!
Nhìn gì, chụp nhờ tí trả!
Ok, fine…
Ok đã xóa áo trắng
Khỏi cảm ơn

Đấy, lần nào cũng vậy, hễ cứ nhờ và là i như rằng bị troll tơi tả nhưng chẳng thanh niên nào mảy may nửa lời trách móc hay kêu ca vì có lẽ chính họ cũng cảm thấy hào hứng khi qua đó đem lại niềm vui cho rất nhiều người khác.

Như một món quà an ủi trong thời điểm Valentine đang đến dần, cuối cùng cũng xuất hiện một ƫʜӓɴʜ chế ảnh có tâm giúp cặp đôi phần nào đó toại nguyện…

(Ảnh tổng hợp từ Facebook GTG/ PTS có tâm & Troller)

Theo tintuc24h