7 cách nhận biết đàn ông vừa “làm chuyện đó” xong, chị em nào nghi chồng ngoại tình phải xem ngay

Những đặc điểm và cách mà chị em có thể nhận biết được đàn ông khi vừa mới quan hệ xong.

Đối với phụ nữ, chồng có lăng nhăng bên ngoài không đối với họ là một điều vô cùng nhạy cảm và dễ dàng phát hiện nhờ vào giác quan thứ 6. Trên thực tế, cánh mày râu dù có khéo léo đến mấy nhưng sau khi ăn vụng vẫn sẽ có những đặc điểm mà các bà vợ tinh quái sẽ phát hiện ra không sớm thì muộn. Dưới đây là những đặc điểm và cách mà chị em có thể nhận biết được đàn ông khi vừa mới quan hệ xong.

  1. Kiểm tra vết son môi trên cơ thể người đàn ông

Nếu linh tính của bạn mách bảo rằng ông chồng đang đị vụng trộm thì hãy tỏ ra thật âu yếm và bình tĩnh khi anh ấy trở về nhà. Bạn sẽ thể nhanh chóng liếc mắt kiểm tra xem có vết son môi nào trên áo chồng không. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp nhìn thấy vết son trên cơ thể chồng, phần cổ, ngực hoặc lưng bằng cách sử dụng một chiếc khăn tay trắng giở vờ lau mồ hôi cho chồng.

Phát hiện dấu son môi trên áo chàng
  1. Phát hiện nhờ mùi bao cao su

Chất bôi trơn thường được tẩm trên bao cao su để các chàng có thể dễ dàng trong việc quan hệ. Các chị em chắc chắn đều nắm được rằng trên mỗi chiếc áo mưa dù ít hay nhiều luôn có mùi đặc trưng của cao su bởi nó rất lâu bay mùi. Nếu cảm nhận được mùi của bao cao su trên cậu nhỏ của chồng thì chắc chắn người đàn ông của bạn vừa lăng nhăng bên ngoài với người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, 2 cách vừa rồi chỉ có thể áp dụng khi người chồng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chùi mép sau khi ăn vụng. Còn rất nhiều anh chàng đều biết tắm rửa sạch sẽ sau khi làm chuyện đấy rồi mới về nhà.

  1. Hương thơm lạ trên cơ thể

Chắc chắn mỗi bà vợ đều vô cùng quen thuộc với mùi cơ thể, hay mùi nước hoa, xà bông mà chồng mình sử dụng hàng ngày. Chính vì thế, bằng sự nhanh nhạy và vận dụng hết giác quan thứ 6 thì mỗi chị em đều dễ dàng phát hiện khi cơ thể chồng mình có mùi lạ. Bạn hãy đặt ra câu hỏi nếu như một ngày chồng mình trở về với mùi hương lạ trên cơ thể nhé!

Ảnh Internet
  1. Kiểm tra đồ lót của chàng

Trên thực tế, một số dịch nhầy sẽ được tiết ra khi anh chàng lâm trận. Chúng sẽ dính trên quần lót của chàng và rất khó khô. Chính vì thế, quần lót của anh chàng khi vừa quan hệ xong thường ẩm ướt và có dịch nhớt. Bạn có thể nhận ra ngay chồng mình làm điều khuất tất nếu áp dụng dấu hiệu này.

  1. Bắt chồng trả bài ngay

Chị em nên bắt chồng trả bài ngay để kiểm tra bởi sau mỗi lần lâm trận, đàn ông thường cần thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức. Nếu như khi đó, chồng bạn mệt mỏi và không thiết tha với chuyện chăn gối hoặc sinh lý giảm thì rất đáng ngờ. Dương vật của người đàn ông thường mềm oặt và khó cương sau khi vừa quan hệ xong. Vì thế, nếu nghi ngờ chồng lăng nhăng bên ngoài hoặc vừa đi đâu về thì hãy bắt chàng giao ban ngay để kiểm tra nhé!

Bắt chàng trả bài ngay cũng là cách kiểm tra hiệu quả
  1. Phát hiện bằng chậu nước ấm

Đàn ông khi ‘ăn chả’ bên ngoài hầu hết đều sử dụng bao sao su. Trong khi đó, lớp dầu bôi trơn bên ngoài áo mưa cực kỳ khó rửa nên nếu bạn để anh ấy ngồi vào chậu nước ấm và thấy vệt dầu loang thì chắc chắn chồng bạn vừa ăn vụng bên ngoài về.

  1. Màu sắc tinh dịch khi xuất tinh

Màu sắc tinh dịch của chồng cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết anh ta có chung thủy hay không. Màu tinh dịch của đàn ông bình thường sẽ có màu trắng, ngà vàng nếu khoảng 3 ngày không được kích thích. Tuy nhiên nếu chồng bạn có tinh dịch màu trắng hoặc trong, tinh trùng loãng thì có lẽ anh ta đã mây mưa với ai bên ngoài.

Hạnh phúc gia đình vô cùng quan trọng. Bạn nên chú ý một vài đặc điểm để nhận biết được người đàn ông có phải vừa mới quan hệ xong hay không nhé!.

Theo BTS