5 tình huống cho thấy sự khác biệt cơ bản giữa gái để yêu và gái để cưới

0
159

Một cô nàng để yêu có những đặc điểm gì? Một cô nàng để cưới có những tiêu chuẩn nào? Con trai sẽ chọn yêu và chọn cưới một cô gái như thế nào? Chỉ là tương đối thôi, nhưng cũng đáng để suy ngẫm đấy các chàng trai và cả các cô gái nhé…

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn gái nhận ra mình thuộc tuýp nào và có nên thay đổi bản thân hay không để tìm thấy tình yêu thật sự. Cũng như để các bạn nam sẽ biết cách chọn cô gái như thế nào để đặt tình cảm tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Cô gái để yêu thích sự tự do, cuộc sống độc thân còn cô gái để cưới hạnh phúc khi được bạn cầu hôn.
Cô gái để yêu khá vô tư, thích được yêu chiều, còn cô gái để cưới sẵn sàng ngồi lại với bạn để chia sẻ những khó khăn, vất vả, họ luôn đồng hành với bạn trong những vấn đề của cuộc sống.
Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất bạn mang lại, luôn xem nghĩa vụ trả tiền trong mọi buổi hẹn là của một chàng trai. Còn cô gái yêu để cưới luôn muốn san sẻ tiền bạc để đỡ gánh nặng cho nửa kia của mình.
Cô gái để yêu sẽ mè nheo bạn nấu ăn cho cô ấy hoặc cả hai sẽ ra ngoài ăn cho tiện. Còn cô gái yêu để cưới sẽ nấu ăn cho bạn, bởi cô ấy luôn lo cho sức khỏe và mong muốn bạn ăn uống đủ chất, đúng bữa.
Cô gái để yêu thôi luôn so sánh và đòi hỏi bạn phải giống như người này, người kia. Cô gái yêu để cưới luôn chấp nhận bạn sai lầm, nhưng sau đó biết thay đổi, cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa.

Những so sánh trên cũng chỉ mang tính tương đối thôi vì mỗi chàng trai sẽ có mỗi cách nhìn khác một chút so với những chuẩn mực cơ bản. Quan trọng nhất vẫn là bạn và cô ấy thật sự yêu nhau, có thể cùng nhau tiến đến hôn nhân vậy là đủ.

Theo bestie