5 nét tướng là ‘lỗ tiền chôn’ trên mặt phụ nữ, nhìn là biết đến TUỔI nào sẽ giàu bứt phá

Giàu sang, phú quý, thành công trong sự nghiệp là mong ước của nhiều người.

Thế nhưng, không phải ai muốn là cũng được ngay, mỗi người đều có một cuộc đời, một số phận riêng. Có những người ngay từ hồi còn trẻ đã có số hưởng, có tiền tài nhưng có những người phải chờ đến tận khi trung niên mới phất lên.

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, từ đặc điểm gương mặt của một người có thể dễ dàng nói được tính cách, vận mệnh và cả độ tuổi phát tài của người đó. Hãy xem ngay để chuẩn bị tinh thần đón tài lộc vào nhà nào.

  1. Thành công trước 20 tuổi
Ảnh minh họa

Trong sách tướng có nói, chủ nhân của đôi tai dày dặn và hai tai áp sát vào đầu thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện, hưởng phú quý, sống giàu sang từ nhỏ. Ngoài ra người này được học hành tới nơi tới chốn, mang phong thái vương giả nên sẽ dễ dàng, nhanh chóng thành công trong sự nghiệp. Tiền tài đủ dư thừa để sống sung sướng một đời.

  1. Thành công trước tuổi 30
Ảnh minh họa

Phụ nữ có vầng tráng cao, rộng và đầy đặn là biểu hiện của người học rộng, tài cao. Tuy thời đi học có khó khăn nhưng vì bản tính thông minh và cần củ, người này sớm đạt thành tính cao, nhanh chóng kiếm được việc làm và phát triển bản thân. Do đó, họ luôn đạt được thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin dụng mà sớm thăng chức, chẳng mấy mà thành “sếp”. Chồng con cũng được hưởng vận khí tốt theo nên gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

  1. Thành công tuổi 30-40
Ảnh minh họa

Muốn biết phụ nữ thành công ở giai đoạn này hay không thì chỉ cần nhìn tướng lông mày là biết. Người có lông mày lá liễu, mảnh và cong lên thì đó chính là quý tướng. Người này thời trẻ có vất vả, khó khăn trong công ăn việc làm, mãi không thể ổn định. Tuy nhiên, chỉ sau năm 30 tuổi, cơ hội tài lộc bất chợt ập tới, chỉ cần nắm bắt và chăm chỉ chắc chắn sẽ thu về kha khá lợi nhuận! Sau đó, nhờ vững tài chính mà có đà phát triển, càng ngày càng nhiều lộc. Về hậu vận, họ chỉ phải sống an nhàn, hưởng thụ cuộc đời mà thôi.

  1. Tuổi từ 40-50
Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có sống mũi thẳng sẽ gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống, đặc biệt là sau 40 – 50 tuổi.Những người này đa số đều rất có đầu óc, luôn biết cách nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Tuy nhiên, vì có rất nhiều người đố kỵ, âm thầm hãm hại sau lưng mà việc thăng tiến luôn bị trì trệ. Mãi cho đến năm 40 tuổi mới được làm “sếp”, tài lộc lúc này mời kéo đến. Đây cũng là độ tuổi đẹp để hưởng thụ cuộc sống an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý cùng chồng con.

  1. Độ tuổi sau 50
Ảnh minh họa

Đây là độ tuổi khá muộn để sự giàu có “gõ cửa nhà”. Người có mệnh phát tài ở tuổi sau 50 là người có miệng rộng, cằm và môi đầy đặn. Đừng vội buồn vì lộc tới muộn mà hãy mừng vì bạn là người có sức khỏe dồi dào, cuộc sống an nhàn, không còn vất vả. Lúc này hãy tập trung tận hưởng thành quả sau những năm tháng lao động khổ cực. Của cải dư thừa đủ để dành cho con cháu sau này.

Theo WTT