10 năm không dám сởі ᴛгầп vì hình xăm như trẻ con vẽ bậy, cuối cùng gặp đúng cao nhân tạo ra tác phẩm tuyệt vời

0
76

Suốt 10 năm chẳng dám khoe lưng trần bởi hình xăm như trẻ con vẽ bậy, chàng trai cuối cùng cũng mỉm cười hạnh phúc khi tìm đúng cao nhân sửa hình xăm lỗi thành tác phẩm nghệ thuật.

Thời đại ngày nay việc xăm hình không chỉ là một sở thích mà còn là một môn nghệ thuật được rất nhiều yêu thích. Đối với mỗi người những hình xăm mà họ sở hữu trên cơ thể mình đều có mục đích và ý nghĩa khác nhau. Có những người đơn thuần chỉ bởi vì sở thích, nhưng cũng có những người hình xăm ấy như là cách họ lưu giữ một kỉ niệm hay nó mang một ý nghĩa tinh thần nào đó với bản thân họ. Nhưng dù với mục đích gì thì những người xăm hình đều muốn hình xăm của mình phải đẹp, ấn tượng và có thể khoe với tất cả mọi người. Thế nhưng với người đàn ông này, sau khi sở hữu hình xăm ấy, suốt 10 năm anh ta chẳng dám một lần khoe lưng trần. Vậy nguyên do là do đâu?

Người đàn ông 37 tuổi người Pakistan đã kể câu chuyện dở khóc dở cười của mình bởi hình xăm đầu tiên anh sở hữu khi còn là thanh niên mới trưởng thành và sau 10 năm anh mới có cơ hội sửa sai. Theo lời kể của anh, khi mới tốt nghiệp thấy bạn bè đua ɴʜau xăm hình theo trào lưu và thể hiện bản thân mình đã khiến anh vô cùng hứng thú và cũng chạy theo trào lưu.

Hình xăm trẻ con vẽ bậy mà anh chàng để 10 năm nay.

Tuy nhiên, không may tiệm xăm mà anh chàng tin tưởng giao phó bản thân ấy đã biến tấu hình ảnh chất ngầu của anh thành một bức tranh loằng ngoằng của một đứa trẻ vẽ bậy khắp phía sau lưng. Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng không đẹp hổ, và trong suốt 10 năm anh chẳng dám để lộ tấm lưng với hình xăm đáng không đẹp hổ của mình.

Người thợ xăm đã sửa lại hình xăm cho anh ấy và kết quả thật không ngờ đến

Và rồi sau 10 năm anh đã tìm được vị cứu tinh, cứu vớt tấm lưng của chính mình. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo tuyệt vời, người nghệ nhân xăm hình ấy đã biến hóa hình xăm không đẹp xí kia thành một tác phẩm nghệ thuật. Nhìn thành quả cuối cùng ấy, anh chàng đã có thể tự tin mỉm cười khoe với mọi người hình xăm tuyệt đẹp của bản thân.

Đây không phải trường hợp đầu tiên phải nhận những hình xăm không đẹp xí và được sửa thành công. Có rất nhiều người gặp phải trường hợp tương tự và phải tìm đến những người thợ xăm cứng tay trong làng tatto để giúp mình sửa sai.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo tintuc24h