Thực tế chứng minh phụ nữ chính là những siêu nhân ngoài đời thực với những siêu năng lực mà đàn ông không bao giờ có được.

Trăm nghe không bằng một thấy, dưới đây là loạt ảnh bằng chứng về siêu năng lực đáng ngưỡng mộ của phái đẹp trên thế giới. Bức ảnh số 10 nhất định bà mẹ nào cũng phải ngạc nhiên và vỗ đùi ‘đồng tình thán phục’.

1. Chạy marathon bằng giày cao gót

Irene Sewer, một cựu vũ công, đã lập kỷ lục Guinness Thế giới khi chạy quãng đường dài 43km bằng đôi giày cao gót stiletto. Cô kết thúc cuộc đua marathon trong khoảng thời gian 7 giờ 28 phút. Liệu đấng mày râu nào có thể làm được điều đó?

2. Người Nhện phiên bản đời thật

Một cô gái sống tại một thị trấn nhỏ ở Tây Phi đã làm ai nấy kinh ngạc vì khả năng leo trèo trên bất kỳ vực núi hay bức tường nào. Cô gái có được tài năng này nhờ học hỏi từ chính chú khỉ cưng của mình từ khi cô còn nhỏ. Hiện giờ, cô đã giải nghệ công việc leo núi chuyên nghiệp, nhưng vẫn truyền cảm hứng cho người khác bằng những bài phát biểu hay và tổ chức các khóa huấn luyện.

3. Vừa tập thể thao vừa trông con

Gần đây, các lớp học yoga dành cho cả mẹ lẫn bé ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Hình ảnh này đã cho thấy phần nào tài năng multitasking (đa nhiệm nhiều công việc) của phái đẹp.

4. Bà mẹ bốn con chinh phục hai cực Trái đất

Ann Daniels là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử đến được Bắc Cực và Nam Cực. Điều đáng nể hơn là trước đó, cô chưa từng có kinh nghiệm thám hiểm hai cực Trái đất. Người phụ nữ này còn là mẹ của 4 đứa con, 3 đứa con trong số đó là sinh ba và chúng chỉ mới 18 tháng tuổi khi cô Daniels thám hiểm hai cực Trái đất.

5. Làm đẹp mọi lúc mọi nơi

Dù là làm việc gì, chơi game hay chăm con, các XX vẫn không bao giờ quên đắp mặt nạ dưỡng da. Một ví dụ điển hình nữa cho tài năng multitasking của chị em!

6. Luôn là một ngôi sao sáng dù ở độ tuổi nào

Helen van Winkle đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng trên Instagram vào năm bà 87 tuổi, kể từ khi chắt gái của Helen đăng một bức ảnh về bà cố lên Instagram và bức hình này trở nên viral. Bà đã tự xây dựng thương hiệu cho bản thân mà chẳng ngại bị công chúng gièm pha. Ngày nay, Helen thường xuyên trở thành khách mời tại các sự kiện giải trí “khủng” như lễ trao giải MTV Movie Awards, và bà đã truyền cảm hứng cho nhiều người phụ nữ đừng từ bỏ giấc mơ cho dù tuổi của họ đã ngấp nghé 90.

7. Chiến binh bảo vệ môi trường mặc kệ bị người khác bắt nạt

Nadia được phong là một “chiến binh bảo vệ môi trường” vì thói quen nhặt rác trên đường từ trường trở về nhà. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Nadia đã thu gom được 2 thùng chứa đầy rác nhựa. Các bạn học đã bắt nạt và trêu chọc Nadia là “Con bé rác”. Tuy nhiên, câu chuyện của Nadia đã truyền cảm hứng cho cộng đồng bảo vệ môi trường. Hiện giờ, cô có một cộng đồng hỗ trợ mình trên Facebook và cả một nhóm người hâm mộ.

8. Bà mẹ hai con làm chỉ huy tàu con thoi

Eileen Collins là nữ phi hành gia đầu tiên và cũng là nữ chỉ huy đầu tiên của một chiếc tàu con thoi. Bà đã dành tới 16 năm phục vụ NASA. Năm 2006, bà quyết định rời NASA để dành nhiều thời gian hơn cho chồng và hai con. Trong bài phỏng vấn, Eileen khuyến khích mọi người hãy đương đầu với mọi thử thách và đừng lo lắng về những khó khăn.

9. Siêu nhân “3 đầu 6 tay”

Khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ giỏi đa nhiệm nhiều công việc (multitasking) hơn phái nam nhi. Họ có thể làm nhiều việc cùng lúc mà không bị phân tâm. Hình ảnh người phụ nữ vừa cho con bú, vừa trang điểm ở trên chính là một ví dụ điển hình.

10. Mang nặng đẻ đ.au

Đây chính là “siêu năng lực” tối thượng của phụ nữ. Bức ảnh trên là Laura, một blogger người Tây Ban Nha. Ảnh được chụp 4 ngày trước khi cô sinh hạ một cặp song sinh khỏe mạnh. Đã từng có thí nghiệm cho thấy nhiều người đàn ông không thể nào chịu nổi cơn đ.au khi sinh con như phụ nữ có thể làm được.

Theo WTT