Tiếng kêu cứu giữa đêm của bé trai 12 tuổi bị mẹ kế và bố ruột đối xử tệ bạc: “Mẹ ơi, cứu con”

“Mẹ ơi cứu con, mẹ phải cứu con, con không muốn về ở với bố nữa, nếu mẹ không cứu con thì con chỉ còn biết tìm đến thế giới bên kia thôi” – lời kêu cứu tan nát lòng của bé trai đáng thương đã bị mẹ kế và bố ruột đối xử tệ suốt thời gian dài đằng đẵng. 

Liên quan tới nghi án bé trai 12 tuổi ở TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bị bố đẻ và mẹ kế đối xử tệ suốt nhiều năm trời, sáng 13/8, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, chị Phan Thị H. (SN 1984, trú tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang – mẹ cháu bé) cho biết: Hiện chị đã nhận được thông báo kết luận giám định thương tật của cháu Kh. từ Cơ quan CSĐT – CATP. Việt Trì.

Do cháu Kh. còn nhỏ thế nhưng không được cho học hành tử tế lại bị mẹ kế và bố ruột đối xử tệ, nên nhưng lời kêu cứu của cháu Kh. nhận được rất nhiều lời thương từ cộng đồng mạng. Kể lại sự việc của con, chị H. cho biết chị vô cùng đau xót khi tận mắt chứng kiến những vết sẹo trên người con.

“Hôm đón con về trên nhà chơi, nếu không đưa con đi bơi có lẽ tôi không bao giờ biết được suốt những năm sống với bố và dì con đã phải trải qua cuộc sống như thế nào. Ban đầu cháu xuống tắm tôi chỉ phát hiện trên mông cháu có một chỗ lồi ra, hỏi cháu thì cháu không dám nói, rồi trả lời vòng vo chứ không nói là bị bố … Cháu hứa là tối về sẽ kể lại với mẹ vì lúc đó ở hồ bơi đông người cháu ngại. Những ngày gặp con, thấy con thường hay hỏi những câu hỏi rất lạ như “mẹ ơi, trên nhà mình vui mẹ nhỉ”, “mẹ có thương con không”… lần đầu tiên nghe con hỏi những câu đó khiến tôi ngỡ ngàng”, chị H. cho biết.

Theo lời của chị H. cháu Kh. tỏ ra vô cùng sợ sệt khi kể lại quá trình bị bố và dì bạo hành trong một khoảng thời gian dài. Hỏi con về lý do bị bố và dì đối xử như vậy, Kh. nói với mẹ vì nhiều lý do như chuyện học hành không tốt, hoặc giành lấy điều khiển ti vi với con của dì.

Chưa dừng lại ở đó, chị H cho biết, cháu Kh. kể có lần bà nội và dì tắm gội cho cháu, khi cháu kêu cay mắt thì bà và dì dùng hai tay dìm cháu vào chậu nước khiến cháu bị sặc nước. “Cháu kể, lần bị bố cho ăn roi vì kết quả học tập không tốt, dì V. không những không can ngăn mà còn buông lời mắng “mày thấy khổ chưa, mày ngu thì mày phải chịu thôi”.

Năm lớp bốn, V. còn dùng chân khiến cháu Kh. gần như không thể có con “, chị H. tâm sự.

Trong quá trình trò chuyện với PV, nét mặt của Kh. lúc nào cũng u buồn. Cháu nói trong tâm trạng dè dặt: “Cháu chẳng thể nhớ nổi đã bị bố và mẹ kế đối xử tệ bao nhiêu lần nữa, chỉ biết là rất nhiều”.

Chị H. nghẹn ngào chia sẻ thêm “Giờ đây, mỗi đêm ngủ cháu thường mơ thấy ác mộng. Mỗi lần như thế, tôi đau đớn vô cùng. Tôi chỉ mong CQCA sớm điều tra làm sáng tỏ vụ việc, xử lý đúng người đúng tội”.

Theo webtretho