Nhan sắc xinh đẹp của Hot girl “đưa nhiều anh vào đời” điều hành đường dây bán thuốc lắc từ TP HCM về Nha Trang

Với ngoại hình ưa nhìn, ít ai ngờ được Phương Linh lại cầm đầu đường dây Ƭʜυṓc lắc từ TP HCM về Nha Trang (Khánh Hòa). Body ѕᴇχγ khiến nhiều người phải ngước nhìn nhưng cô gái này lại là chủ đường dây buôn bán Ƭʜυṓc lắc lớn nhất TP HCM

Ngày 28-6, Công an TP Nha Trang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Phương Linh (SN 1999, ngụ thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng với người tình Lê Thanh Long (sinh năm 1988, ngụ TP Nha Trang) để điều tra, làm rõ đường dây chuyên cung cấp Ƭʜυṓc lắc từ TP HCM vào TP Nha Trang.

Các đối tượng Long, Linh, Nhân trong đường dây mua bán chất Mai thúy, Ƭʜυṓc lắc

Theo đó, qua quá trình theo dõi, chiều 27-6, các mũi Triɴʜ Sát của Công an TP Nha Trang bất ngờ ập vào khống chế Võ Thành Nhân (SN 1993, quê ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) khi đang nhận hàng từ một nhà xe tuyến Nha Trang – TP HCM. Kiểm tra bên trong gói hàng, các Triɴʜ Sát phát hiện có 100 viên Ƭʜυṓc lắc, hình tròn, màu xanh được để trong một túi nylon. Qua Ɖấυ tranh, Nhân thừa nhận là chân rết của cặp đôi Linh – Long và được điều đi lấy Ƭʜυṓc lắc được gửi về từ TP HCM.

Người đẹp sinh năm 1999 sa lưới vì buôn bán chất Mai thúy

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, TP Nha Trang, các Triɴʜ Sát đã bắt giữ Linh và Long đang đi xe máy. Qua khám xét căn hộ của Linh, các trình Sát phát hiện thêm một số chất nghi Mai thúy tổng hợp.

Căn hộ mà Linh thuê tại TP Nha Trang

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận ngày 26-6 đã cùng Long chuyển khoản 20 triệu đồng mua 100 viên Ƭʜυṓc lắc từ một Pʜụ пữ ở TP HCM. Sau khi nhận được tiền, đối tác của hotgirl này sẽ gửi Ƭʜυṓc lắc cho Linh theo dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe khách đường dài.

Theo kenh14