Lặng người đọc những status đầy ẩn ý trước khi cô gái 21 tuổi тử ɴạɴ trong vụ cháy ở Nước mặt trời mọc

‘Đôi khi, việc tốt nhất và duy nhất ta có thể làm, là bước lùi lại trước tất cả những gì đang diễn ra, đi đến một nơi nào đó thật xa, cho bản thân một cơ hội để thở…’, là một trong những status cuối cùng mà cô gái 21 tuổi .

Từ tối ngày 21/6 trang cá nhân của cô gái Phan Thị M. (có nickname R.T), một trong những người xấυ số TʜıệƬ мạɴġ trong vụ hỏa hoạn tại Nước mặt trời mọc ngày 20/6 mới đây đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều.

Đáng chú ý nhất là dòng status của cô khiến nhiều người xem như điềm báo cho việc chẳng lành. Dòng tâm trạng: ‘Đôi khi, việc tốt nhất và duy nhất ta có thể làm, là bước lùi lại trước tất cả những gì đang diễn ra, đi đến một nơi nào đó thật xa, cho bản thân một cơ hội để thở…’, được cô gái sinh năm 1998 viết trước khi Tαı ɴạɴ xảy ra chưa đầy 1 tuần. Cùng với status là tấm ảnh Phan Thị M. quay lưng đi, chỉ thấy hình bóng chiếc lưng và mái tóc buông xõa ngang vai.

Status của M. như ‘điềm báo‘ không may cho cuộc đời cô gái.
Ảnh Internet

Mới đây nhất là dòng trạng thái M. chia sẻ nỗi lòng nhớ bố mẹ, nhớ gia đình thân yêu, mong cùng bố mẹ ăn một bữa cơm ấm áp, cô gái viết: ‘Món tôi ăn càng ngày càng thanh đạm, đối mặt với mọi chuyện ở đời càng ngày càng khoan dung, sẽ không tùy tiện tức giận, học được cách nhẫn nhịn, dần dần có một trái ᴛім trưởng thành. Cũng bắt đầu sợ ʜãi nghe thấy bất kì việc gì liên quan đến Bệɴʜ ƬậƬ, ước mong lớn nhất là cả nhà mạnh khỏe. So với trái ᴛім vội vàng muốn đi khắp chốn của hai năm trước, giờ đây tôi càng hi vọng dùng 9/10 thời gian của mình để cùng mẹ ăn một bữa cơm dưới ánh đèn ấm áp’.

Ảnh Internet

Status cuối cùng trên FB cô gái này, nhiều người thân, bạn bè và cả những người không quen biết đã gửi lời chia buồn đến cô gái trẻ xấυ số.

Chỉ vài giờ sau, Tαı ɴạɴ xảy ra khiến M. Không qua khỏi. Ngay lập tức, status đã có đến hàng trăm lượt bình luận và hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc thương tiếc của người thân, bạn bè cô gái và cộng đồng, những người chưa từng gặp cô.

Ảnh Internet

Tối ngày 21/6, chia sẻ với PV, ông Phan Văn Vinh – bố của пạп пʜâп cho biết, con gái ông mới đi Nhật theo diện lao động xuất khẩu Ng. à n h dệt may, được 6 tháng. Với khoản vay lãi 200 triệu đồng, khi chưa kịp trả nợ được đồng nào thì cô gái trẻ đã mãi mãi ra đi.

Ảnh Internet

Theo người cha, gia đình có 7 chị em gái, M. là con gái thứ 6, dưới đó là em trai út. Do sinh nhiều con và gia đình thuần nông nên kinh tế cũng không được khá giả, sự việc đau lòng xảy ra bất ngờ ông Vinh lại tiếp tục phải tìm cách vay mượn người thân để có kinh phí sang Nhật đón con gái.

Theo ông Vinh, trong ngày mai con rể ông mới được nhận hộ chiếu, dự kiến sáng Chủ nhật gia đình sẽ ra Hà Nội để làm thủ tục visa sang Nhật.

Theo quiznhe