Ngày hôm nay, đoàn xe của nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã về tới Hà Nội để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump và thăm chính thức Việt Nam. An ninh được thắt chặt tuyệt đối. Công an Hà Nội đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động liên quan cuộc gặp cấp cao này.

Từ 7h sáng 26/2, đường lên cầu Chương Dương bị cấm để phục vụ công tác giao thông kỳ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên. Nhiều tuyến đường khác cũng bị cấm để thuận tiện cho việc đón chào lãnh đạo Kim Jong Un.

Nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị cấm để đón lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Trước không khí trang trọng này, người dân Hà Nội rất hào hứng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định mà cơ quan chức năng đặt ra. Thế nhưng bàng quang trước sự kiện này, một Ninja Lead lại hồn nhiên đi vào tuyến đường bị cấm. Bất chấp mọi luật lệ, Ninja Lead liều lĩnh dẫn đầu đoàn quân dẫn đường chủ tịch Kim Jong Un. Không cần biết con đường bị cấm, cũng không hiểu bằng cách nào chị lại lọt được vào tuyến đường này, Ninja Lead hồn nhiên vững tay lái phi băng băng trên đường.

Mặc dù các tuyến đường đều bị cấm nhưng Ninja Lead này vẫn hiên ngang đi trước, dẫn đầu đoàn dẫn đường cho chủ tịch Kim Jong Un.

Hình ảnh này ngay sau đó đã gây phẫn nộ mạnh mẽ trong CĐM. Nhiều người cho rằng nên tịch thu bằng lái, thu giữ xe và cấm Ninja Lead ra đường.

Hình ảnh Ninja Lead đang song song đi cùng đoàn xe bọc thép.

Hiền Thu: “Không hiểu quanh Hà Nội cấm đường mà mình chị vẫn hiên ngang. Đã thế lại còn xung phong dẫn đầu đàn. Cơ quan chức năng nên tịch thu bằng lái, cấm lái xe vĩnh viễn”.

Không chỉ vậy, CDM còn chụp được bức hình Ninja Lead đang song song đi cùng đoàn xe bọc thép. Chị vẫn bình tĩnh xi nhan xin đường rất lịch sự. Quả là dũng khí lớn lao, không ai bì kịp với đoàn quân Ninja Lead.

Theo dkn