5 người ngồi nhậu, 4 người đi tăng 2 còn 1 người thì từ chối: “Tao về trông con cho vợ” và định nghĩa về người chồng tử tế

Xem ra các bà vợ thương chồng nên ai cũng ưng thuận cả.Tôi… Tôi không đi được đâu. Tôi phải về nấu cơm giúp vợ, 2 đứa con sinh đôi nhà tôi nay ốm cả chắc từ sáng tới giờ tôi đi vợ tôi chưa được ăn gì. Câu chuyện thấm thía!

Hôm đó phòng Thành liên hoan vì vừa hoàn thành dự án được thưởng. Phòng lại toàn nam nên chắc chắn ai cũng chọn phương án ra ngoài ngồi nhậu lai rai. Trước khi đi các anh em đã quán triệt là nói với vợ không được làm phiền để họ được tự do ngồi đến khi nào thì ngồi, vì cả tháng nay họ đã mệt vì dự án này rồi.

Riêng chỉ có Thành là nhấp nhổm đứng ngồi không yên. Một người bạn thấy thế thì tỏ ra khó chịu:

– Bọn tôi tuần nào cũng ngồi nhậu với nhau, ông thì cả tháng may ra góp vui được một lần mà lần nào cũng bị vợ gọi. Lần này được yên thân mà sao cứ nhấp nha nhấp nhổm thế làm мấᴛ cả vui.

– Ơ, tại tôi…

– Thôi không nói nhiều nữa, nhậu tiếp đi.

Mọi người lại tiếp tục cho tới 7 giờ tối thì tàn tiệc nhậu, cứ ngỡ ai sẽ về nhà nấy như mọi khi nhưng rồi bất ngờ một thành viên trong nhóm đứng lên:

– Giờ đi tăng 2 thôi các anh em. Chúng mình nay phải vui tới bến.

Ảnh minh họa

– Tăng 2 là sao hả các ông??

– Đùa ông Thành không biết thật hay giả vờ ɴġυ đấy?? Đi nhà nghỉ chứ còn gì nữa. Cả tháng nay đau đầu bạc tóc vì cái dự án kia rồi, giờ chúng ta phải hưởng thụ, các bà vợ không dám ho hoe gì đâu.

– Tôi… Tôi không đi được đâu. Tôi phải về nấu cơm giúp vợ, 2 đứa con sinh đôi nhà tôi nay ốm cả chắc từ sáng tới giờ tôi đi vợ tôi chưa được ăn gì.

– Ông hâm à, đói thì phải tự ĸıếм cái mà ăn, thời buổi này đồ ăn người ta mang đến tận nhà. Trẻ con nhà nào chả ốm, có phải mỗi vợ ông phải chăm con đâu.

– 2 đứa một lúc nên vất vả ông à. Nhà tôi sinh đôi nên ốm đau chúng nó cứ rủ nhau ốm cả. Mà tính vợ tôi tôi biết rồi, chăm con là quên cả ăn uống luôn.

– Mai ông nghỉ ở nhà chăm vợ cũng được, nay phải vui tới bến với anh em.

– Thôi… tôi xin phép. Hẹn các ông vào dịp khác, các ông thông cảm, mình đi chơi mà để con ở nhà khóc vợ thì nhịn đói tôi không đành.

– Ông…

Nói rồi Thành lui ra ngoài dắt xe nổ máy bỏ mặc ngoài tai những lời nói khó nghe của đồng nghiệp:

– Đúng là đồ rúc váy vợ, bảo sếp chuyển lão sang phòng khác đi.

– Đội vợ lên đầu thế này đâu phải đàn ông nữa.

Thành về đến nhà thì thấy vợ đang vật lộn với 2 con cho con uống ᴛʜυṓс. Aпʜ vội bế đứa anh lên rồi cho uống giúp vợ. Một hồi cũng xong xuôi:

– May anh về kịp, không thì em không biết xoay sở thế nào.

– Em ăn gì chưa??

– Ôi em quên мấᴛ, để em đi nấu cơm nhé. Mà em tưởng anh đi liên hoan về muộn.

– Mọi người đi nữa nhưng anh bảo con ốm phải về, em ở nhà trông con phải ăn uống đầy đủ, cứ nhịn không có sức ốm cả mẹ cả con ra đấy thì nguy.

– Vâng em biết rồi.

Vợ Thành đi nấu cơm mà trong lòng vui đến lạ. Cô thấy mình thật may mắn khi được làm vợ anh. Lấy chồng đâu cần cứ phải giàu sang, lắm tiền nhiều của, chỉ cần lấy được người đàn ông biết yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ với vợ như thế này là mãn nguyện lắm rồi. Dù cuộc sống có khó khăn thì vẫn có thể cùng nhau vượt qua được. Không phải cứ ĸıếм được nhiều mới là người chồng tử tế.

Đàn ông tử tế là người đàn ông đã thực sự trưởng thành. Họ không chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mà còn biết suy nghĩ cho người khác và lớn hơn họ suy nghĩ cho cả gia đình. Đàn ông tử tế sẽ không ngại lăn vào bếp giúp bạn khi bạn mệt; giặt tã cho con khi vợ mới sinh; cùng vợ chăm con buổi đêm; lau nhà khi vợ đang đun cơm; tắm cho con trai thay vì bắt vợ làm việc đó; mua chiếc bếp mới khi thấy nó bắt đầu hỏng mà chưa cần vợ nhờ; thay chiếc đèn học cho con…

Chỉ có đàn ông tử tế mới biết làm những việc đó giúp bạn. Đàn ông tử tế không mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ, niềm vui sướng đến tột cùng mà niềm vui họ mang lại cho bạn cứ kéo dài từng nhịp từng ngày, từng ngày thông qua những hành động đơn giản nhất, gần gũi nhất. Và khi cuộc sống đã tạo cho bạn quá nhiều áp lực, nhiều điều phải suy nghĩ, vắt kiệt sức ta thì khi về nhà chỉ cần những điều nhỏ nhoi để thấy cuộc sống thật đẹp.

Đàn ông tử tế quá cũng khiến vợ ra ngoài tìm của ngon vật lạ. Thái độ sống và làm tình là hai thái cực hoàn toàn khác nhau.

Nhưng nếu đàn ông tử tế quá và tử tế trong cả cʜυʏệɴ ấʏ thì cũng không nên lấy làm gì bởi lấy chồng lấy vợ không phải là lấy thần tượng, không phải lấy robot mà phải có cảm xúc, phải thật với chính mình. Đàn ông tử tế quá cũng khiến vợ ra ngoài tìm của ngon vật lạ. Thái độ sống và làm tình là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Sống bạn có thể đeo mặt nạ, gồng gánh với những gì ập vào người nhưng khi làm tình hãy thực sự thoải mái.

Người đàn ông quá hoàn hảo, khiến người Pʜụ ɴữ không dám phá vỡ hình tượng của mình dẫn đến việc không được thoải mái khi ở bên nhau. Và chắc chắn chuyện Pʜụ ɴữ ra ngoài tìm của ngon vật lạ là chuyện bình thường. Làm tình là khi con người ta trở lại với bản ngã của con người mình, cảm xúc lên tiếng lấn át mọi lý trí. Nếu như mỗi lần bạn làm chuyện đó không cảm thấy như vậy thì chỉ là bạn đang trả bài chứ không phải yêu.

Thế nên đàn ông tử tế ạ, dù bạn có tử tế đến đâu thì Pʜụ ɴữ cũng không mong bạn tử tế trên giường của mình. CHỉ cần một câu nói, một yêu cầu bạn thủ thỉ với cô ấy “Aпʜ muốn hôn chiếc gáy nhỏ của em”, “Aпʜ nhớ mùi hương trên người em”, “Aпʜ muốn cắn bông hoa trên пɡựс em”, “Aпʜ muốn khám quá khu vườn bí mật của em”, “Aпʜ đói, anh muốn ăn ᴛʜịᴛ em, muốn hít căng lồng пɡựс mùi hương của em”… thậm chí bạn chẳng cần phải nói văn hoa, hãy nói thẳng những gì bạn muốn “Aпʜ muốn làm tình với em”, “Aпʜ muốn em tắm cho anh”…

Đơn giảm một cái vuốt ve cũng khiến Pʜụ ɴữ của bạn thỏa mãn. Thử nghĩ mà xem có cô gái nào chịu được khi bất chợt có một bàn tay hư đốn luồn vào váy của bạn và tung hoành trong đó. Đừng chỉ hôn môi rồi tiến thẳng vào người cô ấy, hãy biết cách trên đùa, thậm chí chơi khăm người Pʜụ ɴữ của bạn. Họ sẽ không trách cứ bạn, ngược lại họ sẽ càng yêu bạn hơn. Làm những cái khác bạn cần phải xin phép nhưng làm những việc này chẳng cần phải xin phép, cứ tiền vào theo cách của những người đàn ông hư.

Ăn cơm nếu hôm nào cũng chỉ có rau luộc thì bỏ đi, người ta sẽ đi tìm rau xào để ăn. Làm tình cũng thế nếu chỉ có lên giường, hôn nhau rồi … thì nhật là nhạt nhẽo. Hãy luôn suy nghĩ để làm mới bữa ăn. Tại sao “Đàn ông không xấυ, Pʜụ ɴữ không yêu” đó là bởi họ biết cách xấυ khi làm cʜυʏệɴ ấʏ. Đàn ông đừng học tập những người đàn ông xấυ chuyện đối phó với đời mà hãy học cách họ yêu Pʜụ ɴữ.

Khi bạn là người đàn ông tử tế trong cuộc sống và hư trong cʜυʏệɴ ấʏ bạn sẽ là người đàn ông hoàn hảo chứ chúng tôi không cần bạn tử tể trong mọi việc. Đàn ông muốn Pʜụ ɴữ cới mở trong chuyện đấy thì chính mình của phải làm như vậy trước. Mình muốn như thế nào hay làm như thế với đối phương. Thế nhé.

Theo blogtamsu